Nhịp sống trẻ Chủ Nhật, 29/12/2013 - 14:18

Những nữ sinh toả sắc tại Đại hội sinh viên toàn quốc 2013

Hoa khôi Trần Diễm Ái Vy và top 10 cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng là những đại biểu khách mời, song hành cùng các nữ sinh ưu tú tại Đại hội toàn quốc Hội Sinh viên lần thứ 9.

>>
Khai mạc Đại hội sinh viên toàn quốc lần thứ IX Tham gia Đại hội trong hai ngày vừa qua, Hoa khôi Nữ sinh duyên dáng 2013 Trần Diễm Ái Vi ấn tượng mạnh với bầu không khí sôi nổi của Đại hội. Cô chia sẻ: “Là một sinh viên đại học năm thứ 2, đến với Đại hội toàn quốc Hội Sinh viên, em mong muốn đại hội sẽ có những sáng tạo mới, thành công mới và tiếp tục là bạn đồng hành với các thế hệ sinh viên.
Em mong sắp tới Hội Sinh viên sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích, đặc biệt là gắn bó phong trào sinh viên trong và ngoài nước, tạo điều kiện để sinh viên phát huy tài năng, góp phần xây dựng đất nước.


Hoa khôi Nữ sinh duyên dáng 2013 mặc trang phục đại biểu Đại hội Hội Sinh viên toàn quốc lần thứ 9

Từ đầu chương trình tới nay, em nhận thấy Đại hội tổ chức rất tốt các khâu tổ chức, sắp xếp chương trình khoa học. Được gặp gỡ, trao đổi với Phó Thủ tướng và các Bộ trưởng, sinh viên đã được giải đáp các thắc mắc về vấn đề học tập, sinh sống và phát triển kĩ năng, đặc biệt là phần đối thoại cùng với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam với sinh viên rất thẳng thắn, chân tình”.

Bên lề Đại hội, các đại biểu có thời gian thăm ngắm triển lãm ảnh, hiện vật về các thời kì lịch sử, phát triển của phong trào sinh viên cả nước.

Theo chia sẻ của nhiều đại biểu phía Nam, thời tiết tại Hà Nội lạnh hơn nhiều so với tưởng tượng của đoàn song được trải nghiệm bầu không khí lạnh giá này lại là một kỷ niệm thú vị. Vào giữa các phiên họp và thảo luận của Đại hội, đại biểu sinh viên tranh thủ giao lưu, làm quen lẫn nhau và chụp ảnh lưu niệm.


Vẻ đẹp giản dị của Ái Vy - Hoa khôi
Nữ sinh duyên dáng 2013


Phục trang của các đại biểu sinh viên TP.HCM


Ái Vy cùng những nữ sinh top 10 cuộc thi
Nữ sinh duyên dáng 2013 là đại biểu khách mời của Đại hội


Các cô gái kết bạn và chụp ảnh lưu niệm


Với những nữ sinh đến từ miền Nam, thời tiết Hà Nội quá lạnh, nhưng cũng là cơ hội để trải nghiệm và mọi người xích lại gần nhau


Các nữ sinh trong màu áo thiên thanh chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch Hội sinh viên khoá
VIII Nguyễn Đắc Vinh


Nam - nữ đại biểu sinh viên ưu tú


Hình ảnh nữ sinh do đoàn múa thể hiện


Nữ đại biểu người dân tộc thiểu số


Nữ đại biểu duyên dáng trong trang phục áo dài

Mai Châm

Xem thêm :hà nội, nữ sinh, phát triển, phó thủ tướng, hoa khôi, vũ đức đam, hội sinh, đặc biệt, chương trình, Đại hội toàn quốc Hội Sinh viên, Hoa khôi Nữ sinh duyên dáng 2013, nữ đại biểu sinh viên


Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Sunday, December 29, 2013

“Người voi” mang khối u hàng chục kg trên mặt Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chia sẻ về quá trình học tập gian khổ Sinh viên là đại sứ văn hóa, tri thức trong hội nhập
Khai mạc Đại hội sinh viên toàn quốc lần thứ IX Gặp công dân trẻ ­­­­­­­­­­­tiêu biểu TPHCM tuổi 12 Những nữ sinh toả sắc tại Đại hội sinh viên toàn quốc 2013