Những cặp đôi 'phim giả tình thật' nổi tiếng Hàn Quốc

Chuyện các ngôi sao nảy sinh tình cảm trong quá trình hợp tác đóng chung một bộ phim không còn là đề tài xa lạ của công chúng lẫn giới sao.

Làng giải trí Hàn Quốc cũng không ngoại lệ khi có rất nhiều cặp đôi có quan hệ tình cảm kể từ khi đóng chung phim. Có nhiều cặp đôi đã trở thành vợ chồng, có những cặp hiện trở thành tình nhân rất hạnh phúc. Nhưng cũng không ít cặp đôi khiến khán giả phải nuối tiếc khi họ chỉ yêu nhau trong một thời gian rồi chia tay nhau.

Cùng điểm lại những cặp đôi phim giả tình thật trong làng giải trí Hàn:

Các cặp đôi đã là vợ chồng

Choi Soo Jong và Ha Hee Ra được xem là cặp vợ chồng mẫu mực của làng giải trí Hàn Quốc với cuộc hôn nhân hạnh phúc từ năm 1993.
Vợ chồng Lee Jae Ryong và Oh Ho Jung gặp và yêu nhau kể từ năm 1992, khi đóng chung Geumjandi.
Cha In Pyo và Shin Ae Ra được xem là một trong những cặp tình nhân đẹp và hạnh phúc nhất làng giải trí xứ Hàn. Hai người đóng chung bộ phim Hạnh phúc bên nhau năm 1994 và kết hôn năm 1995.
Vợ chồng Kim Ho Jin và Kim Ji Ho yêu nhau từ khi đóng Can Anyone Love năm 2000. Cặp đôi này có một cuộc sống hạnh phúc và luôn được xem là gia đình kiểu mẫu trong giới nghệ sĩ Hàn.
Dù lệch 9 tuổi, cặp vợ chồng chị của nữ diễn viên gạo cội Kim Bo Yeon và nam diễn viên Jeon No Min rất hạnh phúc. Họ luôn tay trong tay xuất hiện ở nhiều sự kiện.
Jang Dong Gun và Go So Young dành tình cảm cho nhau từ khi đóng phim điện ảnh Gió thổi khúc tình yêu năm 1998. Hai người kết hôn năm 2010.
Song Yoon Ah và Seol Gyung Gu kết hôn vào tháng 5/2009. Họ gặp nhau trong Jailbreakers năm 2002 và tái hợp trong movie Lost in Love 2006.
Han Ga In và Yeon Jun Hoon phim giả tình thật sau khi cùng diễn chung trong bộ phim Khăn tay vàng (2003). Họ quyết định kết hôn vào năm 2005 và trở thành cặp đôi vàng của ngành giải trí Hàn Quốc.
Cặp vợ chồng Yoon Jun Sang và Hong Eun Hee.
Lee Chun Hee và Jeon Hye Jin nảy sinh tình cảm khi hai người là một cặp đôi trong Smile You vào năm 2009 và cưới nhau từ tháng 3 năm 2011 khi cô dâu đã có thai.
Yoo Jin và Ki Tae Young gặp nhau trong khi cùng tham gia Creating Destiny, phát sóng tháng 10/2009. Cặp đôi đang rất háo hức cho ngày cưới vào 23/7 tới.

Các cặp đôi đang yêu nhau

Ji Sung và Lee Bo Young hợp tác và gặp nhau vào năm 2004 thông qua bộ phim Save the last dance for me. Họ chính thức hẹn hò vào năm 2007.
Oh Man Suk và Jo Ahn yêu nhau khi hợp tác trong Everybody Chachacha năm 2010.
Jung Woo Sung và Lee Ji Ah hẹn hò sau khi đóng xong bộ phim dài tập Athena.
Nam Sang Mi và Lee Sang Yoon gặp gỡ vào yêu nhau khi đóng chung cùng Life is beautiful năm 2010.

Các cặp đôi đã chia tay nhau

Lee Seo Jin và Kim Jung Eun từng được xem là một trong những cặp tình nhân đẹp nhất làng giải trí xứ Hàn. Họ yêu nhau qua bộ phim Lovers năm 2006 và chia tay sau 2 năm gắn bó.

Hyun Bin và Song Hye Kyo yêu nhau qua bộ phim Worlds Within năm 2008 và họ chia tay năm 2011.

Choi Ji Woo và Lee Jin Wook quen yêu nhau khi đóng phim truyền hình Air City năm 2006. Họ chia tay năm 2011.

Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin yêu nhau từ bộ phim War of Flowers năm 2006, chia tay năm 2011.

Theo 2sao
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Sunday, June 05, 2011

‘Cầm tay mùa hè’ - món quà cho sinh nhật Thanh Lam Phi Thanh Vân diện đầm đen đi dự tiệc Ca sĩ Thanh Ngọc lên xe hoa
Đầm hè lãng mạn của Pixie Lott Cách phối đồ khi vòng 1 quá khổ Siêu mẫu mang gương mặt trăng rằm
Chân dài Khánh Phương 'khiêu khích' bên siêu xe Nàng Brooke Shields quyến rũ của thời trang Những cặp đôi 'phim giả tình thật' nổi tiếng Hàn Quốc
‘Cầm tay mùa hạ’ - món quà cho sinh nhật Thanh Lam Mai Sơn - Kiều Linh như Ngưu Lang - Chức Nữ Thanh Ngọc tươi cười hạnh phúc trong đám cưới
Lý Nhã Kỳ diện trang sức 7 tỷ đi dự tiệc Phim 3D về 'Xì Trum' chuẩn bị ra rạp mùa hè Anh chàng 3 lần đoạt giải Á quân điện ảnh
Angelina Jolie than phiền về hệ thống giáo dục Thanh Ngọc lên xe hoa Lệ Quyên: ‘Tôi bớt ngông nghênh hơn’
Justin Timberlake: '9 năm rồi không nói chuyện với Britney' Hà Dũng dự liveshow Hồ Quỳnh Hương Leo DiCaprio và Blake Lively du hí ở châu Âu
Trần Huyền Trân và những đóng góp với nghệ thuật chèo ‘Gossip Girl’ ra mắt khán giả Việt Nam Phạm Anh Thư với hai gam màu đối lập
Múa bụng tập thể so tài với flash mob kiểu Hàn