Vượt qua bóng tối - Phim hay cho khán giả truyền hình

Rangsi là người thừa kế duy nhất của dòng họ Suriyatid giàu có. Ông thực lòng yêu thương cô thôn nữ tên Sanglar nhưng ông sẽ phải lập gia thất với Panrawee - tiểu thư của một gia đình danh giá, môn đăng hộ đối.

Sanglar đau khổ khi biết người yêu phải đi lấy vợ và Panrawee đã dùng tiền để ra điều kiện cho Sanglar phải ra đi mãi mãi đồng thời bỏ đi cái thai trong bụng.

Một tai nạn bất ngờ xảy đến Rangsi bị bán thân bất toại. Ông không còn khả năng sinh con. Panrawee nhận nuôi một đứa trẻ, đặt tên là Patsakorn.

20 năm sau, Rangong phải rất cố gắng mới trang trải cho cuộc sống của mình và bà mẹ Sanglar nghiện rượu. Mỗi khi uống rượu say, Sanglar lại kể lể quá khứ. Khi biết Patsakorn quay về Thái lan, Sanglar còn tức giận hơn nữa. Rangong được mẹ kể cho nghe hết câu chuyện về nhà Suriyatid. Sanglar muốn trả thù nhà Suriyatid. Bà muốn lấy lại những thứ thuộc về mình. Tuy nhiên, Sanglar chết mà chưa được chứng kiến ngày ước nguyện thành hiện thực.

Rangong cố gắng làm theo nguyện ước của mẹ. Cô tìm mọi cách để vào được nhà Suriyatid để trả thù Panrawee. Cô tự hứa với vong hồn mẹ rằng Panrawee phải trả giá cho những gì đã làm với mẹ cô trước kia.

Đón xem TodayTV trên truyền hình kỹ thuật số VTC, truyền hình cáp HTVC, cáp địa phương, và anten (TP HCM: kênh 39, tần số 615.25Mhz, băng tần UHF; Hà Nội : kênh 31, tần số 551,25 MHz, Băng Tần UHF)

Phát sóng vào lúc 19h thứ Hai – thứ Sáu từ ngày 11/02/2011 trên TodayTV.

pv

Theo Bưu Điện Việt Nam
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Friday, February 11, 2011

Phim chiếu Tết: Mùa bội thu được bao lâu? So Ji Sub tung video nhạc hip-hop Trưởng nhóm Super Junior gãy ngón tay
Hoa hậu Ngọc Hân tươi tắn bên phố hoa xuân Thư Kỳ 'xì tin' giữa trời tuyết Thái Hòa yêu Tinna Tình trong phim mới
Phim Trương Bá Chi thắng phim Củng Lợi ở đại lục 'Siu con' vi vu đón xuân cùng bạn bè ở Hội An Xem Hoài Linh giả gái sắm vai chủ chứa
Fan Việt tiết lộ 'tuyệt chiêu' chào đón Backstreet Boys Mũ xinh cho ngày nắng Trương Nhi ấn tượng cùng tóc ngắn
Thang Duy rạng rỡ bên Hyun Bin Vượt qua bóng tối - Phim hay cho khán giả truyền hình Phạm Băng Băng khoe 'lưng ong' mỹ miều
Yoona (SNSD) 'đầu gấu' Ngắm người mẫu 12 tuổi du xuân bên 'bạn trai' Quang Dũng, Jennifer làm sinh nhật cho con trai
Trang Nhung khoe giọng hát trong Lễ tình nhân Hồ Ngọc Hà làm cô dâu quyến rũ Ý Lan về nước ăn Tết muộn
Ngày thơ VN năm nay sẽ không còn ‘quậy’ Ngô Trác Linh lãng mạn cùng Nguyễn Văn Chung Jude Law quay về bên vợ cũ sau khi chia tay Sienna
Scarlett Johansson bị đồn cặp kè với Sean Penn Eminem nghĩ mình sẽ trắng tay tại Grammy Lan Hương, Quang Thịnh kết thân sau cuộc thi