Top 5 Hoa hậu đẹp nhất thế giới

Hoa hậu Albania, Angela Martini gây bất ngờ lớn nhất khi tiếp tục đường đua trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm nay.

Từ danh sách 400 người đẹp ban đầu, Globalbeauties đã chọn ra 87 người đẹp tranh giải Miss Grand Slam 2010. Lần lượt Top 50, Top 20, Top 10 và Top 5 đã được công bố. Năm hoa hậu có mặt trong top 5 này là những người thật sự xuất sắc khi đánh bại rất nhiều ứng viên nặng ký trong các danh sách trước đó.

Angela Martini.

Hoa hậu Albania, Angela Martini là người đẹp gây bất ngờ nhiều nhất tại Top 5. Angela tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhưng chỉ dừng lại ở Top 10 chung cuộc. Thế nhưng cô đã đánh bại nhiều ứng viên sáng giá khác với các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu các cuộc thi trong hệ thống Grand Slam để có mặt trong Top 5. Angela Martini là một người mẫu nổi tiếng của Albania. Với việc có mặt trong Top 5, Miss Grand Slam càng chứng tỏ rằng, giải thưởng Hoa hậu đẹp nhất trong năm là một giải thưởng hoàn toàn độc lập, không phụ thuộc vào thành tích các người đẹp đạt được trước đó tại các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế.

Ba hoa hậu đoạt danh hiệu cao nhất tại 3 cuộc thi Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Siêu Quốc gia tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh và vẻ đẹp của mình, nhận được sự đánh giá cao của Globalbeauties, tiếp tục cuộc hành trình đến với chiến vương miện Miss Grand Slam 2010 cùng danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất Thế giới năm 2010.

Adriana Vasini.

Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Adriana Vasini - chứng tỏ bản lĩnh của một cường quốc hậu Venezuela khi trở thành một trong 5 Hoa hậu đẹp nhất Thế giới trong năm. Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010, người đẹp Venezuela đã được người hâm mộ đánh giá cao cho chiếc vương miện nhưng cuối cùng cô chỉ dừng lại với danh hiệu Á hậu 2. Việc lọt vào Top 5 Miss Grand Slam 2010 là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với đại diện Venezuela này.

Jemena Navarrete

Như vậy, hiện tại, chiếc vương miệng Miss Grand Slam 2010 sẽ thuộc về một trong 5 người đẹp có mặt trong danh sách này: Hoa hậu Venezuela Adriana Vasini tại Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Ấn Độ Nicole Faria tại Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Albania Angela Martini tại Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Mexico Jemena Navarrete tân Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Panama, Karina Pinilla tân Hoa hậu Siêu quốc gia.

Nicole Faria.

Các thứ hạng dành cho 5 người đẹp bị loại khỏi danh sách này trong Top 10 Hoa hậu đẹp nhất thế giới trước đó cũng đã được xác định. Vị trí thứ 6 là người đẹp Cộng Hòa Séc tại Hoa hậu Siêu quốc gia, vị trí thứ 7 thuộc về Hoa hậu Ai Len tại Hoa hậu Hoàn vũ, vị trí thứ 8 và thứ 9 lần lượt thuộc về Hoa hậu Botswana tại Hoa hậu thế giới và Hoa hậu Puerto Rico tại Hoa hậu Hoàn vũ. Vị trí cuối cùng trong Top 10 thuộc về người đẹp Ecuador tại Hoa hậu Trái đất.

Karina Pinilla, tân Hoa hậu Siêu quốc gia

Vào ngày 26/12 những giải thưởng phụ trong giải Miss Grand Slam sẽ được công bố. Người chiến thắng Miss Grand Slam với danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất Thế giới năm 2010 sẽ được công bố vào ngày 31/12.

Vĩnh Khang

Theo Bưu điện Việt Nam, GB
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Friday, December 24, 2010

Thí sinh Vietnam Idol 'tám' về Noel Uyên Linh - Lân Nhã được mời hát Duyên Dáng Việt Nam Sao 'Tối nay ăn gì' viết thư xin lỗi fan
Hot girl Elly làm công chúa Tuyết Sàn đấu nổ tung cùng Big South và Big Toe Khiêu vũ cùng ông già Tuyết
Cato Van Ee ngọt ngào đêm Giáng Sinh Anh em nhà bác sĩ phiên bản Việt ra mắt khán giả Uyên Linh hát trong 'Duyên dáng Việt Nam'
Zac Efron cạo đầu sau khi chia tay Vanessa Hudgens Trẻ trung với trang phục Bershka Đầm liền đón xuân
Hà Anh khóc khi Thu Hiền bị loại Mỹ nhân Việt làm công chúa Tuyết gợi cảm Top 5 Hoa hậu đẹp nhất thế giới
Hai nàng búp bê tóc xù xinh tươi Gặp lại 'Người Bắc Kinh ở New York' Duyên Anh khoe chân dài bên Quốc Thuận
Bộ tứ 'Thiên sứ 99' bật mí kế hoạch Noel Selina (S.H.E) sẽ không giữ được khuôn mặt cũ Duy Khoa 'xì tin' cùng em gái
Đan Trường không còn thích đua chen 'Mưu nữ lang' 19 tuổi gây sốc với váy siêu mỏng Các thí sinh Idol hội ngộ ở đêm chung kết
Siêu mẫu Thái Hà tô son đỏ rực đón Noel Ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn tưng bừng đón Noel Tạ Đình Phong bị ngựa đá
Hà Anh tinh nghịch bên Diễm Hương đón Noel Vợ chồng Scarlett Johansson cùng nộp đơn ly dị Ca sĩ tích cực tung album mừng Giáng sinh
V.Music tặng quà Giáng sinh độc đáo Phương Thanh: 'Tôi bị đồng nghiệp ám hại bằng... bùa ngải' Miss teen Huyền Trang rạng rỡ đón Giáng Sinh
Christina mừng tuổi 30 bên bạn trai mới 6 hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ hút teen năm 2010