Hoa hậu Ngọc Hân nói dối?

Sau sự cố đêm bế mạc Đại lễ tại sân vận động Mỹ Đình, Ngọc Hân đã thanh minh về lý do vắng mặt. Tuy nhiên, khi trả lời trên mỗi báo, cô lại nói một lý do khác nhau. Vậy Hoa hậu đã nói dối hay báo chí đã “nói đỡ” cho cô?

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 có chủ đề “Nghìn năm hương sắc” như muốn dành tặng riêng cho Thủ đô 1000 năm tuổi. Thế mà hoa hậu Nghìn năm hương sắc đã lỡ hẹn với Nghìn năm chỉ vì lý do… tắc đường.

Ngọc Hân trong đêm tổng duyệt "Thăng Long rồng bay" 6/10

Sau khi thông tin này được đăng tải, Ngọc Hân đã lên báo nói lý do BTC không thể liên lạc được với cô.

Trả lời trên VnExpress, Ngọc Hân cho biết: “Nhiều người háo hức chen lấn đến mức tôi cảm giác chân mình không còn chạm đất. Lúc đó tôi cảm thấy thật bất lực. Chiếc túi chứa điện thoại tôi nhờ người bạn cầm nên không thể thông báo cho BTC. Rất may là đến đêm, khi tôi gọi điện, BTC không trách cứ gì vì hiểu đó là do hoàn cảnh khách quan. Tôi mong mọi người ủng hộ và thông cảm cho tôi. Không bao giờ có chuyện tôi bỏ đại lễ để tạo scandal", Ngọc Hân chia sẻ.

Tuy nhiên, trong bài báo đăng tải trên Vietnamnet, Ngọc Hân lại khẳng định, cô vẫn cầm điện thoại trong tay nhưng không thể liên lạc được với BTC vì mất sóng. Cô nói: “Tôi đã vô cùng háo hức trong đêm tổng duyệt và biết rõ được sự xuất hiện của mình sẽ nắm một vai trò rất lớn trong đêm bế mạc. Hôm qua, tôi ngồi trên xe cho đến tận 12h đêm và cảm thấy bất lực , tôi khóc suốt trên đường về. Tôi đã khóc, khóc rất nhiều. Một chi tiết nữa là máy của tôi không hề hết pin, tại khu vực ấy có rất nhiều người nên bị mất sóng cục bộ, tôi mượn máy của những người khác để liên lạc với ban tổ chức nhưng đều không thể. Tôi biết khán giả sẽ khó có thể tha thứ cho tôi, vì vắng mặt là vắng mặt. Đó là thiếu sót lớn của tôi”.

Chỉ riêng hai chi tiết như vậy cũng khiến độc giả băn khoăn không hiểu Ngọc Hân đã nói dối về chiếc điện thoại hay phóng viên đã “nói đỡ” giúp cô.

Nhiều độc giả cũng đã lên tiếng tỏ ý không hài lòng với lời giải thích của Hoa hậu.

Độc giả Nhất Sơn nhận xét: “Không thể chấp nhận được với lý do đó, đúng là “hoa héo”…”

Độc giả Thanh Thảo thì nói: "Với trọng trách là Hoa hậu Việt Nam nhưng Hân lại cư xử rất thiếu ý thức và trách nhiệm. Thật không xứng đáng với sự ủng hộ của mọi người dành cho cô ấy”.

“Tôi là một người đến Hà Nội học tập không lâu nhưng tôi thừa biết những ngày này Hà Nội tắc đường như thế nào. Hành động của cô Hoa hậu này là thiếu trách nhiệm. Đây là chương trình lớn có ý nghĩa lịch sử quan trọng, các bác lãnh đạo còn tranh thủ đến đúng giờ huống gì là cô này. Không thể chấp nhận được” - độc giả Công Tâm gay gắt.

Độc giả Lê Hằng cho hay: “Lý do Ngọc Hân đưa ra thật nực cười. Không thể gọi điện cho Ban tổ chức được vì máy hết pin?! Tôi chẳng tin! Điều đó chẳng đủ để biện minh cho cách làm việc tắc trách, vô trách nhiệm của cô ấy được”.

Độc giả Minh Trang thì nói ngắn gọn: “Hoa hậu Việt Nam mà đến trễ giờ thì quả là không còn lời nào để bình luận!”

Như vậy, dù biện minh với bất cứ lý do nào thì những người hâm mộ vẫn khó có thể chấp nhận được sự vắng mặt của Hoa hậu trong đêm biểu diễn nghệ thuật “Hà Nội, Thăng Long – Thành phố rồng bay”, bế mạc Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Theo Gia đình
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Tuesday, October 12, 2010

Viettel hợp tác VTV3 sản xuất chương trình 'Thế giới âm nhạc' Mr Đàm: 'Tôi không giành giải với đàn em' Chân Tử Đan đóng Tôn Ngộ Không trong phim 3D
Kỳ Duyên làm MC đêm nhạc của Lưu Bích tại VN Mai Vàng lần thứ 16 giảm số giải thưởng Đàm Vĩnh Hưng thắng tuyệt đối giải Album vàng
Quang Tèo: 'Tôi vẫn rất sung sức' 10 phim truyện tranh giải tại LHP Quốc tế VN Mariah Carey hát với mẹ trong album Giáng sinh
Triệu Trang lãng mạn bên hiên nhà Kiều Khanh khoe sắc ở Thượng Hải Ngô Ngạn Tổ - Trương Gia Huy sắp đến Hà Nội
La La Mai Chi dịu dàng bên chàng điển trai Lệ Quyên thua Mr Đàm Phạm Quỳnh Anh khoe ca khúc tự sáng tác
Siêu mẫu thân thiện lịch lãm trong gió đông Thời trang tinh nghịch dành cho teen Chân dài Thùy Linh tinh khôi xuống phố
Hoa hậu Ngọc Hân nói dối? Không gian sống lãng mạn của Huỳnh Bích Phương Những kiều nữ bản lĩnh nhất showbiz Hoa ngữ
La La Mai Chi dịu dàng bên hot boy 'Cánh đồng bất tận' được chú ý tại LHP Pusan