Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân: 'Đến thời điểm này tôi chưa có bạn trai'

Ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về chiếc vương miện và những quan điểm trong cuộc sống.

- Ngọc Hân có thể chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của bạn về danh hiệu Hoa hậu Việt Nam vừa giành được?

- Tôi nghĩ với bất kỳ cô gái nào khi giành vương miện Hoa hậu cũng đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vinh quang, và cũng đều cảm thấy cần có trách nhiệm bên cạnh niềm hạnh phúc đó. Thực sự là tôi cũng cảm thấy bất ngờ trước danh hiệu Hoa hậu mà mình nhận được.

Tôi nghĩ tin vào sự lựa chọn của BGK và có lẽ tôi là thí sinh may mắn nhất trong tất cả các thí sinh có mặt trong đêm chung kết.

- Trong giờ phút giành được ngôi Hoa hậu, Ngọc Hân nghĩ đến những ai?

- Tôi nghĩ đến bố mẹ, em trai và những người thân, họ là động lực để tôi cố gắng và đã tiếp thêm sự tự tin cho tôi trong cuộc thi này. Bố mẹ đã luôn động viên tôi và tôi tự hào với gia đình của mình. Trước khi đi thi, bố tôi đã nói với tôi rằng nếu con nghĩ mình có thể đại diện được cho vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam thì con sẽ thành công.

Tân Hoa hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân

- Bạn nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng bạn không hòa đồng với các thí sinh khác và luôn tỏ ra nổi bật?

- Lúc này tôi đang rất hồi hộp và bối rối, nhưng cũng xin phép trả lời câu hỏi một cách thoải mái. Không hòa đồng và nổi bật? Tôi nghĩ đó không phải là một nhận xét khách quan vì tôi rất hòa đồng và chan hòa với các bạn thí sinh khác, tôi nghĩ tôi có khá nhiều tình cảm với các bạn thí sinh.

- Hoa hậu Mai Phương Thúy đã khóc khi bạn đăng quang, Ngọc Hân có thể chia sẻ đôi điều về tình bạn giữa Ngọc Hân và Mai Phương Thúy?

- Tôi với Thúy có duyên với nhau là, trước đây làm cùng một công ty, được đào tạo ở một nơi. Trước đêm thi Thúy có nói với tôi rằng Hân sẽ đăng quang đêm nay, tôi nói tôi không nghĩ vậy đâu nhưng Thúy chỉ nói tôi hãy cứ tin là như vậy. Tuy thời gian tôi và Thúy gặp nhau không nhiều nhưng giữa chúng tôi có tình bạn thân từ rất lâu rồi.

- Ngọc Hân có có mối quan hệ nào với BTC, BGK?

- Khán giả yêu thời trang sẽ biết tôi là 1 người mẫu đã có thâm niên trong làng thời trang và rất gắn bó với các chương trình của NTK Minh Hạnh. Còn tại cuộc thi này, BGK và các thí sinh có rất ít sự tiếp xúc để đảm bảo sự khách quan trong đánh giá.

- Yếu tố nào là yếu tố quan trong nhất khiến bạn đăng quang ngôi Hoa hậu?

- Tôi nghĩ đó là sự tự tin và nỗ lực.

- Bạn đã từng là một người mẫu, sau khi đăng quang ngôi Hoa hậu rồi, Ngọc Hân có tiếp tục tham gia thời trang nữa?

- Đó là điều hiện tại tôi chưa nghĩ tới nhưng tôi rất đam mê nghề người mẫu, đam mê thời trang, ngành học của tôi cũng liên quan đến thời trang.

- Việc học tập hiện tại của Ngọc Hân như thế nào, bạn có phải là SV của hệ chính qui hay không? Sau khi đã là Hoa hậu, việc học tập này có thể thay đổi hay không?

- Tôi có thể khẳng định tôi là SV chính qui của trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp. Điều này rất dễ xác minh và tôi không phải là người khá mới, khá nhiều PV báo chí biết tôi học trường này. Tôi là SV năm thứ 4. Năm học thứ 5 đã bắt đầu rồi nhưng các thầy cô biết tôi thi Hoa hậuViệt Nam 2010 nên rất thông cảm và tạo điều kiện cho tôi đến với cuộc thi này.

Tôi nghĩ một Hoa hậu khi về trường vẫn là một SV bình thường, phải học tập và tuân thủ nội qui như tất cả các SV khác. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt việc học vì không thể bỏ phí 4 năm học vừa qua cùng rất nhiều năm tôi đã phải ôn thi ĐH khó khăn.

- Ngọc Hân có thể chia sẻ đôi chút về chuyện tình cảm?

- Đến thời điểm này tôi chưa có bạn trai. Mọi thời gian của tôi dành cho gia đình, bạn bè và việc học tập.

- Ngọc Hân có điều gì không hài lòng với mình trong buổi thi chung kết?

- Tôi nghĩ là tôi đã trả lời câu hỏi ứng xử không thực sự được trôi chảy cho lắm. Khi tôi nói về Hoa hậu là người có vẻ đẹp toàn diện về nhân cách cũng như vẻ đẹp bên ngoài, lúc đó tôi đã lấy lại được bình tĩnh chứ như mọi người biết thì tôi đã chưa thể trả lời trôi chảy được câu hỏi ngay lúc đó.

- Ngọc Hân ý thức được mình đẹp từ khi nào?

- Có lẽ tôi ý thức được mình đẹp khi lần đầu tiên được đi chụp hình cho một tờ báo tuổi học trò. Lần đầu tiên tôi được trang điểm, làm đẹp, và trong lần đầu chụp ảnh đó, khi tôi bước vào phòng nhìn vào gương trang điểm thì tôi đã không nghĩ rằng mình đẹp như vậy.

- Xin cảm ơn bạn và chúc bạn sẽ có thêm nhiều thành công mới.

Nhìn lại giây phút đăng quang hạnh phúc của Ngọc Hân:

Ngọc Hân trong phần thi ứng xử, phần thi cuối cùng mang tính chất quyết định ngôi Hoa hậu

Ngọc Hân hạnh phúc trong giây phút biết được rằng mình đã đăng quang

Vương miện Hoa hậu Việt Nam được trao cho Ngọc Hân

Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2010 chúc mừng Ngọc Hân

Ngọc Hân cùng Thùy Trang, Hoàng My

Quang Thái
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Sunday, August 15, 2010

'Ốc' Thanh Vân gợi cảm trên sân khấu Những chuyện tình nổi tiếng của Jessica Simpson Cheryl giữ nguyên họ Cole để ra album
Thái Trác Nghiên mở lòng về cuộc hôn nhân tan vỡ Sôi động liveshow 'bước chân hai thế hệ 3' Nguyễn Thanh Huyền vào top 15 HHTG Người Việt
Hiền Thục xinh tươi trên phố Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân Top 10 Hoa hậu Việt Nam quyến rũ với bikini
Ngắm Top 5 Hoa hậu Việt Nam trong trang phục áo dài và dạ hội Mỹ nhân Việt đến từ nước Nga đoạt giải tài năng HHTG người Việt Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân: 'Đến thời điểm này tôi chưa có bạn trai'
Sự cố 'chiếc giầy đánh rơi' trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng với màn vẽ cơ thể Ngắm thí sinh Hoa hậu TGNV thi tài năng
10 ‘tuyệt đại mỹ nhân’ trong mắt văn sĩ Quỳnh Dao Phạm Băng Băng quyến rũ chốn phòng the Hồ Ngọc Hà biến đổi như tắc kè hoa trên sân khấu
Uyên Trang đón sinh nhật ở Mỹ Cùng tập gym với Ngô Kiến Huy Siêu mẫu Đức Tiến về quê bắt cá
Chiêm ngưỡng 10 nữ sinh hot nhất trường Việt Đức