Bình Minh đang lên

Siêu mẫu này cho rằng nếu chỉ có sắc vóc không thôi thì cái tên Bình Minh sẽ chẳng làm nên trò trống gì...

- Sau siêu mẫu Bình Minh, diễn viên điện ảnh Bình Minh, nghệ sĩ kịch nói Bình Minh, sự xuất hiện dày đặc của Bình Minh trong các chương trình sự kiện, giải trí thời gian gần đây với vai trò người dẫn chương trình (MC) khiến không ít người nhận xét: “Bình Minh đang lên!”. Anh có nghĩ vậy không?

- Có thể vận may và cơ hội đang đến với tôi thật. Giống như bao người khác, là một người trẻ, tôi không ngần ngại nắm bắt mọi cơ hội đến với mình. Với tôi, đó không chỉ là cách để tôi thể hiện bản thân mà còn là điều kiện để mình trưởng thành hơn nhờ những va chạm trong công việc.

Bình Minh

- Dẫu vậy, ông bà ta thường dạy: “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”?

- Không phải tôi bon chen cho bằng người nhưng vì tôi muốn thử thách bản thân mình. Tôi luôn hiểu làm một nghề tốt hơn là biết nhiều nghề mà nghề nào cũng không đến nơi đến chốn. Thế nhưng, những công việc mà tôi theo đuổi đều có tính hỗ trợ nhau. Ví như, nghề diễn viên điện ảnh cho tôi kinh nghiệm tuyệt vời cũng như bản lĩnh để đứng vững trên sân khấu kịch và những kinh nghiệm trên sân khấu kịch lại giúp ích cho tôi hoàn thành tốt công việc của một người dẫn chương trình. Sự bổ trợ chuyên môn khép kín đó khiến tôi tin rằng tôi phải tham gia cùng lúc nhiều công việc như hiện tại để nghề nghiệp của tôi có thể tốt hơn mỗi ngày.

- Anh có thấy mình là một người quá may mắn không?

- Có. Và tôi cũng hiểu sự may mắn mà mọi người ám chỉ. Tôi là dân tay ngang với điện ảnh, với sân khấu kịch và cả MC nữa. Không ít lần tôi nghe mọi người nói vóc dáng Bình Minh đưa cái tên Bình Minh vào làng giải trí. Điều không thể phủ nhận là sắc vóc đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc tạo ấn tượng ban đầu. Thậm chí, với điện ảnh, ngoại hình chiếm 50% thành công của công việc. Dẫu vậy, nếu tôi là một người chỉ có sắc vóc không thôi thì cái tên Bình Minh cũng chẳng làm nên trò trống gì. Những người bình thường có thể lựa chọn lầm lẫn vì sức hút của vẻ bề ngoài nhưng các đạo diễn thì không đâu nhé! Bởi, tác phẩm là đứa con tinh thần của họ nên họ không thể giao việc cho một người không biết gì. Tôi đứng được đến hôm nay vì tôi cũng đã cố gắng rất nhiều, bên cạnh những gì tạo hóa đã ban tặng. Minh chứng rõ nét cho điều đó là tôi vẫn đang theo học dự thính tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TPHCM với mong mỏi duy nhất là trau dồi khả năng diễn xuất của mình một cách bài bản chứ không phải diễn theo bản năng như trước đây nữa.

- Hẳn anh hài lòng với những gì đã gặt hái được trong thời gian qua?

- Không thật hài lòng, bởi mọi thứ với tôi chỉ mới bắt đầu. Công việc thâm niên nhất của tôi là người mẫu thì như mọi người cũng biết, tuổi tôi đã ở giai đoạn chững lại. Không quá già nhưng cũng không còn trẻ để bay bổng với công việc người mẫu nữa. Cuộc sống của tôi đã bộn bề hơn với gia đình nhỏ của mình. Vì vậy, tôi cũng phải thực tế hơn trong công việc. Tất nhiên, tôi hiểu rằng mọi thành công đều bắt nguồn từ những gì mình đầu tư cho công việc. Tôi đang cố gắng hết mình để khẳng định bản thân. Và quan trọng hơn, tôi yêu thích những gì mình đang làm. Tôi cần chinh phục những đỉnh cao hơn hiện tại.

Tôi luôn mong mình có thể trở thành một người đàn ông thành đạt theo quan điểm của riêng tôi. Và đến nay, tôi cũng đang phấn đấu cho điều đó.

- Vậy Bình Minh đã thành đạt chưa?

- Thành đạt, với tôi, không phải là nhà cao cửa rộng hay là một đại gia nhiều tiền lắm của mà là một chỗ dựa vững chắc cho người thân. Công việc hiện tại kéo tôi đi khắp nơi nên rất ít khi ở nhà. Và điều đó khiến tôi thật sự áy náy.

- Ít người nghĩ một nghệ sĩ hào hoa trẻ tuổi như Bình Minh lại lo nghĩ nhiều đến gia đình như vậy...

- Khi trẻ tuổi, người ta thường có những suy nghĩ và hành động bồng bột. Nhưng hiện tại, tôi đã là chồng, là cha nên phải có trách nhiệm chăm lo cho cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

- Và vợ anh đã chia sẻ với anh rất nhiều...

- Cái may mắn lớn nhất trong cuộc đời tôi là có được sự đồng cảm của vợ. Cô ấy bảo: “Em không can thiệp vào công việc của anh nhưng anh phải biết đâu là điểm dừng”.

Theo Người Lao Động
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Sunday, May 09, 2010

Yến Trang cũng làm cô dâu Quỳnh Nga không muốn 'dựa hơi' Khánh Phương Quỳnh Thư tình tứ bên Phạm Huy Du
Ngô Mỹ Uyên tha thướt áo dài Bình Minh đang lên Chan Than San diện style cá tính
Yến Trang bắt chước Thủy Tiên làm cô dâu Goo Hye Sun trổ tài đàn hát Hoàng Bách: Vợ không phải người hay ghen
Trâm Anh trẻ trung với tóc ngắn Top 10 bà mẹ nổi tiếng Quỳnh Nga không muốn 'tận dụng' Khánh Phương
V.Music cá tính cùng thời trang hè Rain thích mẫu phụ nữ như Lim Soo Jung 'Hoa hậu bị truất ngôi' của Singapore thích lấy đại gia
Fan muốn hôn Han Ye Seul nhất Trang Trần đa diện Jennifer Phạm sắm ôtô mới
Không có anh đào thật, teen 'tự sướng' với hoa lụa Kinh hoàng bạo lực sinh viên 'sống thử' Đêm kinh hoàng của ‘yêng hùng xa lộ’ 9X Hà thành