'Mẹ cưới vì con' mở đầu loạt phim trên VTV2

Kênh khoa giáo của Đài truyền hình VN thử nghiệm chiếu phim vào giờ vàng (19h) bằng bộ phim cảm động dài 32 tập của Trung Quốc.

Gia Bảo là Đại thiếu gia của Hồng gia, từ nhỏ đã nhiều bệnh. Hồng phu nhân Ôn Khánh Châu đi mua một cô bé tên Bội San về làm dâu để xông hỷ cho con trai. Tiểu Bội San từ khi vào Hồng Gia luôn bị mọi người ngược đãi, trong nhà chỉ có cậu con nuôi Chấn Cương yêu thương cô. Tình cảm của họ không những làm tổn thương Gia Bảo mà còn làm tổn thương cô con gái Bội Kỳ yêu quý của Hồng phu nhân.

Một cảnh trong phim.

10 năm sau, Gia Bảo tái bệnh, Hồng phu nhân ép Bội San và Gia Bảo động phòng. Bội San thà chết cũng không chịu, nói dối mình đã có mang. Trong lúc tức giận Hồng phu nhân muốn dùng gia pháp xử tử Bội San. Chấn Cương trong lúc nguy cấp đó đã đứng ra nhận mình là cha của đứa bé.

Khải Thành là bạn thân của Chấn Cương. Anh ta cũng rất thích Bội San. Từ lúc biết chuyện hai người, trong lòng hận Chấn Cương, anh ta thề sẽ bằng mọi cách phải cướp lại Bội San.

Một loạt biến cố xảy ra, Chấn Cương cùng Bối San chạy trốn. 8 năm sau, Chấn Cương và Bội San đã có 2 đứa con và một xưởng nước tương. Tuy nhiên, cậu bé An An, 5 tuổi, của họ bị bệnh tự kỷ. Trong khi đó, Khải Thành lấy Bội Kỳ nhưng trong lòng vẫn mơ Bội San. Anh ta hành hạ vợ, gây sức ép để mẹ vợ trao cả cơ nghiệp nhà họ Hồng cho mình, đồng thời gài bẫy lừa Chấn Cương vào tù.

Diễn viên kỳ cựu Lưu Tuyết Hoa vào vai Hồng phu nhân.

Ba mẹ con Bội San phải đi lang thang, gặp bao cảnh khó khăn, nhưng cô vẫn nhất mực cự tuyệt Khải Thành. Tiêu Đình, em gái của Khải Thành, không chịu nổi những việc mà anh trai gây ra nên đã đến sở cảnh sát trình báo, ra sức làm mọi việc để chuộc tội cho anh. Hồng phu nhân cuối cùng cũng biết được chân tướng sự thật. Bà đến xin lỗi Chấn Cương và Bội San, cho phép hai người trở về Hồng gia.

Một ngày đẹp trời, trong lúc Bình Bình, An An và con của Bội Kỳ là Gia Huy chơi đùa ở trong sân, An An đột nhiên cất lời. Cậu bé nói: “Rất hy vọng được nhìn thấy cảnh đám cưới của cha mẹ”. Hồng phu nhân cảm động, đứng ra tổ chức đám cưới cho Chấn Cương và Bội San.

Cuối cùng Chấn Cương và Bội San đã có được hạnh phúc.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Quách Trân Nghê, Lưu Tuyết Hoa, Trần Quán Lâm, Phù Hinh Doãn, Hạ Cương...

Mẹ cưới vì con phát sóng lúc 19h tất cả các ngày trong tuần trên VTV2, từ 23/12.

Y.P.
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Saturday, December 26, 2009

La Ngọc Duy làm đạo diễn catwalk Chương Tử Di bị tố lừa tiền và cướp chồng 5 cặp đôi vàng màn ảnh Hoa ngữ 2009
5 người đàn ông đẹp trai nhất xứ Đài ''Gái nhảy'' Minh Thư làm thầy dạy võ Minh Tiệp: ''Nếu chỉ đóng phim, tôi sẽ chết đói''
10 đôi chân nõn nà của ''sao'' Trung Quốc Wanbi: ''Chưa bao giờ ảo tưởng về bản thân'' Mỹ Dung khoe dáng ở Hà Lan
Lý Hải choáng váng vì… đĩa lậu Hội nghị quốc tế tìm giải pháp xuất khẩu sách Việt Á hậu Minh Thư đẹp dịu dàng
Ngắm Đan Trường thư sinh trong lịch ảnh 2010 Lãng mạn giai điệu phim Hàn 'Sao' Hollywood vui vẻ hưởng Giáng sinh
Lập Huy thắng giải Ngôi sao của bạn 2009 Charlie Sheen bị bắt vì đánh vợ Quang Hà làm 'người tình lỡ' của Quách An An
Truyền hình trực tiếp hội ngộ thầy trò Xô - Việt 'Mẹ cưới vì con' mở đầu loạt phim trên VTV2 Gặp sinh viên Việt được tiếp kiến tổng thống Nga
Teen 9X ''sưu tập'' giải thưởng âm nhạc quốc tế Cặp sao 'Iris' nhận giải thưởng đặc biệt