Lâm Chí Dĩnh quấn quýt người tình

Ngôi sao xứ Đài đưa siêu mẫu Trần Nhược Nghi đi dự tiệc cưới, 3 tháng sau khi cô sinh cho anh cậu con trai kháu khỉnh.

Lâm Chí Dĩnh quấn quýt với người tình trong tiệc cưới. Ảnh: LT.

Đôi uyên ương Lâm Chí Dĩnh (Jimmy Lin) và siêu mẫu Trần Nhược Nghi (Kelly Chen) tới dự đám cưới của siêu mẫu Wang Liya - một người bạn của Nhược Nghi hôm 14/12.

Trong buổi tiệc, Lâm Chí Dĩnh luôn tỏ ra che chở cho người đẹp họ Trần. Bất cứ người nào đến gần và nói chuyện với cô, anh đều nhìn chằm chằm người đó và luôn ở sát bên siêu mẫu. Họ cố gắng không gây chú ý và ra về bằng cửa phụ trước khi bữa tiệc kết thúc.

Ca sĩ Lâm Chí Dĩnh. Ảnh: TWP.

Đây là lần đầu tiên đôi uyên ương công khai xuất hiện trước công chúng, sau khi Nhược Nghi sinh cho Chí Dĩnh một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Hiện tại, con trai họ được 3 tháng tuổi. Sau 3 tháng sinh con, siêu mẫu đã lấy lại được vóc dáng gọn gàng ban đầu.

Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi đã hò hẹn 5 năm và đính hôn năm ngoái. Vào tháng 9, dấy lên tin đồn siêu mẫu đã sinh cho ngôi sao điển trai một cậu con trai tại Los Angeles, Mỹ. Trong bữa tiệc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35 hồi tháng 9, Lâm Chí Dĩnh tuyên bố đã có con trai và tự hào khoe tấm ảnh rất lớn của cậu con trai một tháng tuổi Xiao Xiao Zhi.

Người mẫu Trần Nhược Nghi. Ảnh: Ent.

Người quản lý của Lâm Chí Dĩnh, Grace, cho biết kế hoạch làm việc năm tới của anh kín đặc nên chưa thể nói rõ thời điểm cặp sao sẽ kết hôn. Khi được hỏi về việc Trần Nhược Nghi có quay lại với công việc hay không, Grace trả lời: “Cô ấy sẽ ở nhà và chăm sóc con”.

Thanh Hương
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Wednesday, December 16, 2009

Đăng Khôi mất 6 tháng vượt qua nỗi đau Người tình Triệu Vy lộ diện Thái Hà rực rỡ đầm giáng sinh
Kim Ha Neul 'đi lính' ''Sao mai'' Phương Thảo đóng cảnh yêu với ông xã Khi hoa hậu chăm con
Vĩnh Thụy nam tính với khố Đo độ nóng bỏng của các sao Hoa ngữ Ngắm Trần Khôn u sầu
Dấu ấn ''vua hài'' Châu Tinh Trì trong ''Nhật ký Bạch Tuyết'' Minh Hằng e ấp tóc dài Ngắm 100 sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ
Vi Cầm xinh tươi sau khi kết hôn Mỹ nhân gốc Hoa hóa già nua Lệ Quyên va vấp nhiều trong chuyện tình cảm
Nam Cường: 'Tôi quen sống với những lời chửi rủa' Trúc Diễm đắt show ca nhạc Diệu Hương khiêng bàn ghế cho học trò
Thuý Vinh mừng vì Thanh Thảo có bạn trai Lindsay Lohan cổ xúy mốt tất rách 'Up In The Air' dẫn đầu đề cử Quả Cầu Vàng 2010
Lâm Chí Dĩnh quấn quýt người tình Hiếu Hiền nhảy rất ''sung'' trong live show Lý Hải Bộ khố của Vĩnh Thụy tại Mr. International
‘Sao’ hội tụ trong đêm tiền Mai vàng Hà Nội Thư Kỳ gợi cảm trong đầm xẻ