Con trai Lệ Thủy làm live show kỷ lục

Sau thành công của đêm diễn ''Bước chân hai thế hệ'', vào ngày 4/12 này, Đình Trí sẽ tiếp tục thực hiện một chương trình kỷ lục kéo dài 4 giờ 30 phút tại rạp hát Hưng Đạo – TP.HCM.

Với chủ đề Tình khúc kỷ niệm, đêm liveshow lần này của Đình Trí sẽ quy tụ hơn 40 nghệ sĩ, ca sĩ tên tuổi như: Lệ Thủy, Minh Vương, Thanh Sang, Bảo Quốc… cùng Lý Hùng, Lâm Vũ, Đức Tiến, Phi Thanh Vân, Ngọc Bảo Anh, Chương Đan… và cả nam vương Ngô Tiến Đoàn tham gia chương trình với tư cách là ca sĩ.

Phi Thanh Vân, Dương Đình Trí, Chương Đan và Đức Tiến tại buổi họp báo

Lần lượt các ca khúc nổi tiếng như: Lối về xóm nhỏ, Tình cha, Tình hờ, Phút cuối… cùng với hai trích đoạn cải lương Sông dài, Kiếp nào có yêu nhau… sẽ được trình diễn trong đêm nhạc này. Và đặc biệt, sự xuất hiện của NSƯT Thành Lộc trong vai Nữ Yêu Tinh trong trích đoạn cải lương Tây lương nữ quốc hứa hẹn nhiều hấp dẫn cho khán giả.

Trong buổi họp mặt với các phóng viên vừa qua, Đình Trí cho biết: “Ý tưởng của Trí là muốn kết nối các trích đoạn cải lương từng được yêu thích, kết hợp với các giai điệu mượt mà tình cảm của quê hương để làm sao cho khán giả không chỉ trong nước mà cả khán giả ở hải ngoại cùng được thưởng thức".

Dương Đình Trí cùng Phi Thanh Vân, Đức Tiến và Chương Đan

Anh cho biết thêm: “Đây không phải là một live show như lần trước, mà là đêm nhạc nhằm đáp ứng yêu cầu những khán giả đã từng yêu thích chương trình theo phong cách tổng hợp này. Và nếu không có gì thay đổi, thời gian tới Trí sẽ kết hợp với các Đài truyền hình Vĩnh Long, Cần Thơ… để phục vụ khán giả miền Tây, đồng thời thực hiện tiếp chương trình này ở sân khấu ngoài trời như Trống Đồng, 126…".

Cùng với Chương Đan, Đức Tiến và Ngọc Bảo Anh

Cùng với tam đại tiểu thư Vũ Trâm Anh, Chương Đan và Ngọc Bảo Anh

Nào cùng chụp một tấm lưu niệm nhé!

Đức Tiến - Ngọc Bảo Anh sẽ là một cặp song ca ăn ý

Tam đại tiểu thư Vũ Trâm Anh, Chương Đan và Ngọc Bảo Anh

Quang cảnh buổi họp báo

Phi Thanh Vân và Phi Long tình nguyện đi phát DVD để quảng bá cho chương trình

Lữ Đắc Long – Lê Tuấn
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Sunday, November 22, 2009

Chung Hân Đồng xinh xắn cùng tóc Lady GaGa Sắc đẹp Nga lên ngôi Hoa hậu Quý bà 2009 Trần Thị Quỳnh bắt đầu thấm mệt
Ngắm vẻ đẹp hoàn hảo của Heidi Klum Yoon Eun Hye khoe lưng trần gợi cảm Ra mắt ''Nàng Dae Jang Gum'' phiên bản Hong Kong
Hiếu Hiền sắp lấy vợ Con trai Lệ Thủy làm live show kỷ lục Sinh nhật Hồ Ngọc Hà tràn ngập hoa hồng
Mỹ Tâm chỉ trích nhạc sĩ Hà Dũng Bằng Cường chưa thể sánh đôi cùng Maya Hoài Anh Mango đáng yêu với kiểu tóc Lady Gaga
76 thí sinh Mrs. World sẵn sàng cho đêm chung kết Hoàng Thị Yến được giả định đăng quang Mrs World 2009 Ngô Phương Lan hồi hộp chờ đêm chung kết Mrs. World
Cuộc phỏng vấn cuối cùng của Daul Kim Huỳnh Hải Long đoạt VN Collection Grandprix 2009 Thanh Hằng nổi bật trong 'Deandre night'
Liveshow màu sắc của Hàn Thái Tú 'Thiên thần' Victoria's Secret rực rỡ khoe sắc Trương Bá Chi muốn sinh con gái
Charles Loos biểu diễn piano jazz tại VN Trương Ngọc Ánh mừng con tròn 1 tuổi