Diễn viên Trần Tùng Linh mất tích

Công ty quản lý cùng gia đình vô cùng lo lắng vì cô đào cưng của đài TVB đột nhiên mất tích sau khi cãi nhau với bạn trai - nam diễn viên Trương Đạc.

Nữ diễn viên Trần Tùng Linh

Theo một số nguồn tin, nữ diễn viên của Kim ngọc mãn đường đã biến mất sau một cuộc cãi vã kịch liệt cùng người tình. Quản lý của Trần Tùng Linh đã làm mọi cách nhưng không thể liên lạc cùng cô. Ngay cả gia đình cũng không ai biết hiện tại Tùng Linh đang ở đâu.

Có nguồn tin khẳng định Trương Đạc và Trần Tùng Linh đã chia tay nhau, bởi trên blog các nhân, Tùng Linh đã gỡ bỏ những bài viết kể lại các kỷ niệm đẹp trong quá trình yêu thương, hẹn hò cùng nam tài tử họ Trương.

Kể từ khi Trần Tùng Linh và Trương Đạc tới với nhau năm 2007, chuyện tình cảm của họ luôn gắn liền với những tin đồn khi thì chia tay, lúc lại đã kết hôn. Đầu năm nay, trong dịp sinh nhật Tùng Linh, Trương Đạc đã tặng cô 288 bông hoa bách hợp thay cho lời cầu hôn khiến cô vô cùng xúc động. Một tháng sau đó, nhiều nguồn tin khẳng định họ đã bí mật kết hôn. Trần Tùng Linh cũng không ít lần thổ lộ chỉ cần Trương Đạt cầu hôn, cô sẽ gật đầu đồng ý ngay tắp lự.

Trần Tùng Linh và Trương Đạc thời hạnh phúc

Ngay sau khi có tin Trương Đạc và Trần Tùng Linh chia tay, nhiều phóng viên đã liên lạc với người trợ lý của cô diễn viên xinh đẹp và tài năng nhưng số máy của người này đã bị khóa từ trước đó. Vậy nên tới giờ vẫn chưa ai có thể khẳng định chính xác thông tin họ chia tay và Tùng Linh có mất tích hay không!

AA

Theo Ill
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Monday, November 09, 2009

Tăng Thanh Hà dịu dàng khoe lưng trần Lan Hương vác 70kg hành lý lên đường Rain sang Mỹ quảng bá ''Ninja Assassin''
Diễn viên Trần Tùng Linh mất tích Khánh Phương trong ''gió đông ấm áp'' với Quỳnh Nga ‘Ngọc nữ’ Hong Kong mất tích
Teen girl và ''mốt'' tóc kinh dị Ngô Phương Lan làm MC chung kết Mrs World 2009 Ngô Phương Lan được chọn làm MC chung kết Mrs World 2009
Chi Hoa - Tùng Min làm cô dâu chú rể ''Cây hài'' Anh Vũ: ''Cái mặt bán đứng tôi'' Noriko Sakai ngồi tù 18 tháng
Trương Thị May trở lại sau tai nạn Hà Kiều Anh rạng rỡ ở Mrs. World Đêm rực lửa cùng Viettel
NTK Công Trí: Mệt mỏi với các siêu mẫu Hương Giang khoe chân dài ở Miss World Noriko Sakai lĩnh án 18 tháng tù giam
Sao Hàn chia buồn cùng diễn viên ''Cô dâu Hà Nội'' Lương Mạnh Hải từng cảm nắng vì Minh Hằng Mỹ Duyên sắp lên xe hoa
Gia đình Diễm My sắm du thuyền 2 triệu USD Noriko Sakai bị kết án 18 tháng tù giam Quốc Bảo và album tặng người tình mới
Châu Kiệt Luân bị đồn chết vì sốc ma túy Nữ sinh 9X đi tình nguyện xuyên lục địa Thí sinh Mrs. World thư giãn tại suối nước nóng
Hương Giang những ngày đầu dự Miss World Jang Dong Gun giàu ngang ngửa người tình Mr. Đàm nóng bỏng, Thùy Lâm nhạt nhòa
Võ Hoàng Yến rạng rỡ đầu đông Thành viên Take That cưới vợ Thúy Hạnh kiêu sa bên Thúy Hằng lạnh lùng
Trần Thị Quỳnh mang 100 kg hành lý dự Miss International