Nhật Cường với live show ''Cười để đời''

Để kỷ niệm cho cuộc đời ''hài hước'' của mình, và cũng là dịp đo độ ''nóng'' của bản thân trong lòng khán giả, Nhật Cường đã quyết định ''liều'' làm live show cho chính mình.

Nhật Cường trong đêm diễn

Hơn 20 năm trong nghề, với đủ ngón nghề, đủ vai trò, từ diễn viên, tác giả rồi cả đạo diễn…, xem ra Nhật Cường đã là một gương mặt gần như không thể thiếu trong làng hài hiện nay, dù anh không phải là kép đẹp trai, cũng không có một chất giọng ngọt ngào, hay một hình thể cần thiết cho một diễn viên hài, vậy mà cứ mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, là mỗi lần anh tạo tiếng cười cho khán giả qua nhiều tiểu phẩm khác nhau.

Để kỷ niệm cho cuộc đời “hài hước” của mình, và cũng là dịp đo độ "nóng" trong lòng khán giả, anh đã quyết định “liều” làm live show cho chính mình. Anh cùng với một số bạn bè quen thuộc như: Phước Sang, Quyền Linh, Chí Tài, Hoài Linh, Lý Hải, Trung Dân, Hoàng Sơn, Lê Giang, Phương Bình, Sơn Hải, Cát Phượng, Phi Nga, Ngô Thanh Vân, Nguyên Lộc, lam Trường, Lâm Vương Hỷ, … trình diễn hàng loạt tiểu phẩm Chìm vào hư vô, Cạm bẫy tình, Con ma đề, Xem mắt nàng dâu… diễn một lúc năm đêm, qua ba địa điểm khác nhau, nhằm trổ hết “thần oai” để phục vụ khán giả những đêm diễn nhớ đời.

Chương trình diễn ra đến gần 1h khuya, thế mà khán giả vẫn “lì” ở lại để ngồi xem anh diễn, đây được xem là một điều hạnh phúc mà không phải nghệ sĩ nào cũng mơ có được.

Sau hai đêm diễn thành công, Nhật Cường sẽ tiếp tục diễn tại sân khấu Cầu Vồng 126 ngày 11, 12 /11 và tại Nhà hát Bến Thành ngày 11,12/11. Sau đó anh sẽ đi vòng quanh các trường đại học, khu chế xuất công nghiệp để trình diễn tiếp live show này.

Dưới đây là những khoảnh khắc của Nhật Cường trong đêm diễn:

Nhật Cường cùng với nghệ sĩ Phước Sang, Lê Giang và danh hài Chí Tài trong live show của mình

Với Lý Hải và thần đồng bé Châu

Nhật Cường và các bạn diễn trên sân khấu

Với cát Phượng và ca sĩ Lam Trường

Với Hoài Linh và cát phượng

Lê Tuấn – Lữ
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Saturday, November 07, 2009

Ngân Khánh nhận vai trong ''Anh em nhà bác sĩ''? Người đẹp rạng rỡ đêm khai mạc Mrs. World Hoa hậu Quý bà sút 2kg vì tập căng thẳng
Mai Phương Thuý sang Mỹ gặp dàn sao phim bom tấn Ngô Kiến Huy được tăng gấp đôi cát-xê Người đẹp Quý bà háo hức đón đêm khai mạc Mrs. World
Phạm Băng Băng bắt chước Lady GaGa? Thí sinh Mrs. World khiêu khích với bikini Hoa hậu Anh mất vương miện vì ẩu đả
Chương Tử Di ''đổi vị'' yêu Jude Law Dương Thừa Lâm hẹn hò La Chí Tường Ưng Hoàng Phúc sexy trên phim trường
Nhật Cường với live show ''Cười để đời'' Hồng Nhung, Mỹ Linh rủ nhau đi xem phim Mỹ nữ xứ Hàn trên thảm đỏ LPH Daejong
Anh Khoa ''rock'' từ trong tâm hồn Nhảy hiện đại hay nhảy... khêu gợi?! Phan Huỳnh Điểu: ‘Chỉ tình yêu ở lại’
Sao nữ xứ Hàn bị nghi lộ băng sex Trần Thị Quỳnh dự thi Hoa hậu Quốc tế 2009 Người thân đưa tang nữ ca sĩ nhảy lầu
Lê Minh mở tiệc cưới nịnh sếp Tuấn Hưng ‘thao thức’ với Phi Nhung Vợ chồng Hồng Ngọc tình tứ trên đất Thái
Cặp sao 'Chạng vạng' tình tứ Heidi Klum chật vật giảm cân