Trương Thị May dự thi Hoa hậu Trái đất 2009

Ngày 1/11, Trương Thị May sẽ lên đường sang Philippines, hiện tại, hình ảnh của May đã xuất hiện trên trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2009 cùng với gần 90 người đẹp khác trên thế giới.

Mới đây, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có quyết định đồng ý cho Á hậu 1 Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam Trương Thị May dự thi Hoa hậu Trái đất 2009 vào tháng 11 tại Philippines. Hiện tại, hình ảnh của May đã xuất hiện trên trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2009 cùng với gần 90 người đẹp khác trên thế giới.

Trương Thị May cho biết cô rất vui khi được đề cử dự thi. Dù rất bận rộn với những công tác chuẩn bị cho chuyến đi sắp cận kề, May vẫn không quên sàn diễn catwalk. Tối 23/10, cùng với các người mẫu của công ty PL, May đã xuất hiện trong buổi trình diễn quay hình của chương trình Thời trang cuộc sống tháng 10.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về May:

Trương Quốc Phong

Photo: Mộc Xuyên
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Sunday, October 25, 2009

Trương Thị May dự thi Hoa hậu Trái đất 2009 Son Ye Jin làm người đẹp miền sơn cước Bảo Thy ''đọ sắc'' cùng Yến Trang và Khổng Tú Quỳnh
Pha Lê mừng sinh nhật bằng mini show Rock lên ngôi trong Bài hát Việt tháng 10 Ngắm Yến Trang nhảy máu lửa
Maya nói gì khi Hà Dũng ''chăm sóc'' Hồ Quỳnh Hương? Hương Giang chính thức dự thi Hoa hậu Thế giới 2009 Thỏa lòng với đêm rock Phạm Anh Khoa
Thành Long viếng chùa Thiếu Lâm Jang Dong Gun làm ''Tổng thống''? Ngôi sao phim ‘Mối tình đầu’ khoe chồng và con gái
Paris Hilton mạnh tay độn ngực Con Michael Jackson cố vượt qua nỗi đau mất cha Mỹ Tâm nổi bật trong đêm 'Giấc mơ'
Hai người đẹp tranh giành Châu Du Dân Daniel Craig lỡ miệng lộ bí mật James Bond Châu Tấn bay nhảy với sắc tím
Nathan Lee làm ma cà rồng