Thành Long kén chọn con dâu

Mỗi lần cậu con trai Phòng Tổ Danh đưa người yêu về ra mắt, siêu sao võ thuật nhìn các cô gái rồi chạy mất, với lời chê bai họ không xinh đẹp.

Thành Long và con trai. Ảnh: Jackiechankids.

Theo Sina, Phòng Tổ Danh (Jaycee Chan) cùng cô bạn thân Tiêu Á Hiên (Elva Hsiao) tới một buổi trò chuyện do MC Từ Hy Đệ dẫn chương trình. Con trai của siêu sao võ thuật tiết lộ, anh chọn bạn đời dựa theo mẫu người như mẹ anh - Lâm Phượng Kiều.

Phòng Tổ Danh từng có 4 người yêu. Người lâu nhất anh yêu 4 năm rưỡi, còn mối quan hệ tình ái ngắn nhất của anh chỉ vỏn vẹn trong 2 ngày.

Mặc dù Phòng Tổ Danh đã đưa cả bốn cô gái về nhà ra mắt, Thành Long không hài lòng với bất cứ ai. Nam diễn viên chia sẻ: “Cha tôi chỉ nhìn thoáng qua rồi chạy mất. Ông ấy nói, chẳng ai trong số họ đủ xinh đẹp”.

Phòng Tổ Danh và Tiêu Á Hiên trong buổi trò chuyện. Ảnh: Sina.

MC Từ Hy Đệ hỏi: “Thế anh có nghĩ tình yêu và tình dục nên tách bạch nhau?”. Tổ Danh trả lời, hầu hết đàn ông có thể làm thế và tiết lộ anh từng thử "trái cấm". Tuy nhiên, cô bạn Tiêu Á Hiên đã cười nhạo anh và nói: “Dĩ nhiên anh ấy có thể tách bạch hai điều này bởi anh ấy là người thuộc cung Nhân Mã”.

Thanh Hương
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Wednesday, October 14, 2009

Người đẹp Lý Tương sinh con gái Những gương mặt đẹp nhất trên màn bạc mọi thời đại Những nền điện ảnh hùng mạnh của châu Á
Thành viên Boyzone chết vì tràn dịch phổi cấp 'Sao' khiêu dâm Nhật bị người Indonesia phản đối ‘Huhmmm…’ - hành trình quá khứ, hiện tại và tương lai
Thành Long kén chọn con dâu Phan Đăng Di chấp nhận ‘lên cây bắt cá’ khi làm phim 12 thí sinh vào chung kết 'Ngôi sao tiếng hát truyền hình'
Diễn viên ‘Mẹ chồng khó tính’ ăn cơm trước kẻng Girls' Generation sang Việt Nam Mỹ nhân làm đẹp với cánh bướm
Phạm Anh Khoa hát 18 bài liên tục trong liveshow