Tiêu Thục Thận ngồi tù 5 năm vì ma túy?

Nếu các nhà chức trách Đài Loan khẳng định được chắc chắn rằng nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng này tái sử dụng ma túy thì cô sẽ phải chịu mức án khá nặng.

Tiêu Thục Thận ngày mới ra trại cai nghiện

Lần đầu tiên nữ diễn viên Bích huyết kiếm được phát hiện dương tính với ma túy là vào tháng 12/2006. Ngay sau đó, cô đã được đưa vào một trung tâm cai nghiện 49 ngày và đến tháng 6/2007 thì trải qua một cuộc điều trị khắt khe. 5 tháng sau, vào ngày sinh nhật 14/11, Tiêu Thục Thận lại có kết quả dương tính với ma túy.

Vào cuối năm ngoái, cô đã bị kết án 4 năm tù treo và 140 giờ lao động công ích. Đến kỳ kiểm tra sức khỏe cách đây 2 tháng, nước tiểu của cô lại bị phát hiện có chứa một loạt loại thuốc kích thích cực mạnh như Marijuana, Amphetamine và Ectsasy.

Vẻ phờ phạc vì ma túy của ngôi sao nổi tiếng Đài Loan

Ngôi sao 33 tuổi khẳng định rằng kết quả đó là do quá trình sử dụng thuốc chống trầm cảm khá dài và bác sĩ của cô cũng đồng tình với ý kiến này. Chính vì thế, bên ủy viên công tố quận Shihlin đã lấy mẫu thuốc trầm cảm và mẫu tóc của cô để tiến hành xét nghiệm thêm một lần nữa. Nếu kết quả kiểm tra lại này bác bỏ tuyên bố của Tiêu Thục Thận, cô có thể sẽ phải chịu mức án phạt lên tới 4 năm 7 tháng tù giam, bao gồm 3 năm tù cho tội danh tái sử dụng ma túy và 1 năm 7 tháng tù cô đã bị tuyên án trước đó.

Mi Lan

Theo Media
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Tuesday, October 06, 2009

Tiêu Thục Thận ngồi tù 5 năm vì ma túy? ''Bạn trai'' Tăng Thanh Hà lộ diện Girls'' Generation sẽ đến Hà Nội
Lê Minh Sơn: ''Đàn bà không kỳ vọng gì ở tôi ngoài... sức khỏe'' Lý Nhã Kỳ sexy cùng sơ mi trắng Quang Dũng và Hồng Nhung ''cần nhau'' 50 phút!
Brian McFadden đội nón lá lên sân khấu Hồ Ngọc Hà đến tâm bão làm từ thiện Lam Trường âu yếm Hồ Ngọc Hà
Đêm sinh nhật nhiều bất ngờ của Tuấn Hưng Vì sao người mẫu ngại chụp ảnh hậu trường? Lee Si Young gây sốc với gương mặt nhịn ăn 3 ngày
Trò chuyện với Rain qua CNN Sáng tác đầu tay của Phạm Duy được cấp phép Elton John tranh con với phụ nữ nhiễm HIV
Wanbi Tuấn Anh vừa trải qua phẫu thuật Khánh Phương tự tin giới thiệu hit mới Quỳnh Chi xích mích với BTC Miss Teen nên không có giải?
Những chuyện tình ‘thanh mai trúc mã’ Brian McFadden rời Westlife để tìm lại cuộc đời Con Michael Jackson rạng rỡ trong nắng
Xa Thi Mạn thừa nhận từng yêu Trịnh Gia Dĩnh Kim Tae Hee ham đóng cảnh mạo hiểm Brian của Backstreet Boys nhiễm H1N1
Francis Cabrel hát cùng Lê Cát Trọng Lý 'Cô nàng ngổ ngáo' khoe làn da mịn màng