Thi tạo mẫu tóc theo phong cách Pháp

15 nhà tạo mẫu trong cả nước thể hiện các ý tưởng độc đáo trên mái tóc để tranh giải đặc biệt là một chuyến đào tạo tay nghề tại Pháp. Đêm công bố kết quả cuộc thi "L'oréal Colour Trophy" sẽ diễn ra vào 16/10 tại TP HCM.

Đây là lần đầu tiên, cuộc thi tạo mẫu tóc nổi tiếng trên thế giới diễn ra tại Việt Nam. Ông Phong Dinh, đại diện Ban tổ chức, cho biết: "Chúng tôi muốn khuyến khích các tài năng trong nước tự tin thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Với giải thưởng là những chuyến đào tạo với các chuyên gia nổi tiếng ở nước ngoài, đây thực sự là một cơ hội hiếm để những ai đam mê nghề tóc theo đuổi và nâng cao trình độ".

Mẫu tóc dự thi của nhà tạo mẫu Vũ Thanh Tuấn (TP HCM). Ảnh do BTC cung cấp.

Khởi động từ tháng 5, cuộc thi thu hút hơn 500 tác phẩm của đông đảo nhà tạo mẫu trong cả nước. Với chủ đề "Vẻ đẹp phong cách Pháp", nhiều bài dự thi đã tôn lên được vẻ sang trọng, quý phái của người phụ nữ nhờ các chi tiết cắt, tạo kiểu và phối màu. Chất lượng của nhiều mẫu tóc dự thi làm ngạc nhiên Ban giám khảo. Ông Shunji Matso - nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của Nhật Bản, thành viên Ban giám khảo - đánh giá, kỹ thuật cùng khả năng sáng tạo của các nhà tạo mẫu Việt Nam ngang tầm với các nước trong khu vực.

Đêm gala chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào tối 16/10 tại Trung tâm hội nghị White Palace (TP HCM). 15 thí sinh xuất sắc từ vòng sơ tuyển sẽ tranh tài để tranh các suất du học nâng cao tay nghề. Ngoài giải đặc biệt, chương trình còn trao 1 giải nhất (chuyến đào tạo tại Hàn Quốc), 1 giải nhì (chuyến đào tại Bắc Kinh) và 2 giải ba (trị giá 1.500 USD nâng cấp salon).

K.H.
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Wednesday, August 26, 2009

Mẹ Choi Jin Sil nức nở nhận lại tro cốt con gái Lưu Đức Hoa công khai dắt tay người tình bí mật Bắt thủ phạm trộm tro cốt Choi Jin Sil
Diễn viên 'Xin chào tiểu thư' tiết lộ ảnh cưới Những ca sĩ đòi hàng tỷ đồng khi hát đám cưới Đẹp Fashion Show 8 hướng tới tự do trong sáng tạo
Ngô Thanh Vân chọn poster theo ý kiến độc giả Chris Brown bị phạt vì đánh Rihanna Giai nhân Hoa ngữ lo tuột váy
Bé Shiloh có tài diễn xuất Thi tạo mẫu tóc theo phong cách Pháp