Bộ lạc châu Phi chôn linh hồn của Michael

Một bộ lạc ở Bờ Biển Ngà cho rằng, siêu sao nhạc pop là một vị thánh có phép thuật và sẽ cai trị họ.

Ca sĩ Michael Jackson. Ảnh: Ebony.

Michael Jackson đến thăm tộc người Anyi ở Bờ Biển Ngà 17 năm trước. Kể từ đó, họ tôn sùng và trao cho giọng ca huyền thoại cái tên Hoàng tử Michael Amalaman Anohin nhằm đưa anh trở thành vị vua sắp kế vị của họ. Bộ lạc này cũng tin rằng Michael là một vị thánh có phép thuật và sẽ cai quản họ.

Sau khi giọng ca 50 tuổi đột ngột qua đời, những người đứng đầu bộ lạc đã tới đại sứ quán Mỹ đề nghị gửi thi thể của Michael tới Bờ Biển Ngà. “Nếu người Mỹ và gia đình ông ấy cho phép chúng tôi đưa thi thể tới đây, chúng tôi sẽ làm những điều cần làm. Chính Michael đã tự thử AND và phát hiện ra đây chính là quê hương của ông ấy và rất vui khi tìm lại được gốc tích của mình”, thành viên trong bộ lạc Emmanuel Kassy Kofi nói.

Bộ lạc châu Phi tôn sùng Michael từ 17 năm trước. Ảnh: MJphotos.

Tuy nhiên, yêu cầu của bộ lạc đã bị từ chối khiến họ rất thất vọng. Cuối cùng, họ quyết định chôn linh hồn của Michael. Gần đây, một lễ tang đã được tổ chức ở làng Krindjabo, Sanwi Kingdom, trước hàng trăm người đến dự.

Thanh Hương (theo InYahoo)

Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Tuesday, August 04, 2009

Gu thời trang của Chương Tử Di Michael Jackson ‘muốn nổ tung vì căng thẳng’ Phạm Văn Phương bận rộn chuẩn bị đám cưới
Vĩnh Thụy: ‘Sức ép với tôi không phải là vấn đề’ Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ gợi cảm với bikini Quỳnh Nga mơ màng bên cửa sổ
'Sao' Hoa ngữ bị nhìn trộm ngực Bộ lạc châu Phi chôn linh hồn của Michael Nicolas Cage bán nhà trả nợ
Vợ chồng Tạ Đình Phong trốn con đi du hý Một ngày vắng bóng Megan Fox Người đẹp 'True Lies' gợi cảm với bikini