‘Kim Bum đẹp trai nhất F4’

Diễn viên Kim Hyun Joong, người đóng vai Yoon Ji Hoo trong phim “Boys Over Flowers” (Sao băng) không chút do dự khi tuyên bố, chàng Gốm trong phim xinh trai nhất hội.

Diễn viên Kim Hyung Joong. Ảnh: SPN.

Kim Huyn Joong trả lời phỏng vấn đài MBC (Hàn Quốc) hôm 27/7. Khi được hỏi ai là người đẹp nhất trong bốn nam diễn viên chính của phim Sao băng, anh nói: “Đó là Kim Bum”. Hyun Joong hóm hỉnh giải thích: “Đẹp trai thường mang nghĩa hơi nữ tính hơn nam tính. Tôi không nghĩ tôi là người đẹp trai theo nghĩa này. Tôi chỉ đẹp khi trang điểm thôi”.

Diễn viên Kim Bum - vai Gốm trong phim "Sao băng". Ảnh: SPN.

Phân tích nguyên nhân khiến nhân vật của mình được yêu thích trong Sao băng, Kim Hyun Jung cho rằng, một Ji Hoo biết quan tâm, chăm sóc và tỉ mỉ đã làm thổn thức nhiều trái tim nữ giới - nhất là những người lớn tuổi hơn anh. Nam ca sĩ - diễn viên 22 tuổi thừa nhận: “Thật ra, tôi không thuộc mẫu người tỉ mỉ như Ji Hoo. Tôi ít khi để lộ cảm xúc, kể cả với người tôi thực lòng quan tâm”.

Sao băng của Hàn Quốc là phiên bản mới nhất trong số các bộ phim truyền hình dựa trên bộ truyện tranh của Nhật Bản. Phim đang chiếu trên đài truyền hình Hà Nội.

Mai Trần (theo Newsen)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Wednesday, July 29, 2009

Hé lộ thư tình bí mật của Madonna Chung Thục Quyên dự thi Hoa hậu siêu Quốc gia Lý Băng Băng có bạn trai bí mật
Châu Du Dân sợ tin đồn tình cảm với Phạm Băng Băng Cảnh sát khám nhà bác sĩ riêng của Michael Jackson Tiêu chuẩn chọn bạn đời của sao Hoa ngữ
Cây hài Quốc Thuận 'cày' để mua nhà, cưới vợ Chu Kiệt bị phạt tù 5 ngày Ngô Thanh Vân khuấy động 'Đêm trắng'
Lý Băng Băng bị nghi có bạn trai ‘Kim Bum đẹp trai nhất F4’ Châu Tấn dưới góc nhìn gần
Ba người bạn và cuộc chơi tranh sơn dầu