Sôi động đêm nhạc “Biển nhớ” trên đảo Vân Đồn

Tối 30/4, tại khu du lịch Bái Tử Long, Vân Đồn (Quảng Ninh) đã diễn ra đêm nhạc chào mừng ngày 30/4-1/5 với sự góp mặt của các ca sĩ hải ngoại như Giao Linh, Hương Lan cùng các nghệ sĩ trẻ trong nước.

Vũ đoàn Grammy mở màn bốc lửa với tiết mục “Vũ điệu Hawaii”.
Nhóm IMI với các câu chuyện tình lãng mạn qua bài hát “Em sẽ là giấc mơ” và “Câu chuyện tình yêu”.
Ca sĩ hải ngoại Hương Lan được các khán giả trên đảo Vân Đồn và Bái Tử Long Resort cổ vũ nồng nhiệt khi chị ca các bài hát quen thuộc trong nhiều năm qua như “Thuyền và biển", "Nhật ký đời tôi", "Lòng mẹ", "Lâu đài tình ái"….
Nữ ca sĩ Sao mai Điểm hẹn 2004 Phương Anh góp vui bằng nhạc phẩm “Biển và em”.
“Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh trở về Việt Nam từ Canada. Tuy đã nhiều tuổi , cô vẫn giữ được chất giọng ngọt ngào, ấm áp. Các bài hát “Lan và Điệp", "Hàn Mặc Tử", "Tâm sự với anh" và "Phút cuối” là những tác phẩm gợi nhiều nỗi ưu tư mà cô đã thể hiện trong đêm.
Đêm “Biển nhớ” còn có sự góp mặt của nam ca sĩ đến từ TP HCM Tuấn Vỹ. Anh đã song ca cùng Giao Linh.
Tiết mục xiếc “Sức mạnh đôi tay” của nghệ sĩ Mạnh Hùng vừa đoạt giải Bạc tại Liên hoan Xiếc quốc tế cũng được trình diễn.

Hoàng Hà
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Saturday, May 02, 2009

10 vai nữ phản diện ấn tượng nhất trên màn ảnh Nicole Kidman công kích Tom Cruise Sao 'The Hills' rạng ngời trong ngày cưới
Miley Cyrus thề không sex trước hôn nhân Sôi động đêm nhạc “Biển nhớ” trên đảo Vân Đồn Son Tae Young trở lại với nhiều bất ngờ
Người đẹp Hollywood mát mắt với đầm xanh