Siêu mẫu khỏa thân bám tỷ phú Anh

Nhà tài phiệt xứ sở sương mù Richard Branson thản nhiên nhìn thẳng phía trước lướt sóng trong khi có một chân dài không mặc quần áo bám chặt sau lưng.

Tỷ phú Richard Branson cùng gia đình và một số bạn bè, trong đó có nhiếp ảnh gia Stephane Gautronneau, và siêu mẫu Denni Parkinson tới thăm hòn đảo riêng Necker ở Caribbe. Không gian xinh đẹp của hòn đảo khiến Stephane nảy ra ý định muốn chụp một bộ ảnh thật táo bạo. Nhà nhiếp ảnh xếp đặt cho người mẫu Denni khỏa thân và ôm chặt phía sau lưng Richard khi hai người lướt sóng.

Trong một số tấm ảnh khác, ông chủ 58 tuổi mỉm cười nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh trong khi siêu mẫu gợi cảm nhún nhảy trên giàn nho phía sau lưng ông. Trả lời phỏng vấn báo chí, Richard cười nói: “Bạn có thể nói gì khi được mời chụp ảnh với một phụ nữ khỏa thân? Tôi ước mình có đôi mắt ở sau đầu”.

Bức ảnh của Richard và Denni do nhiếp cảnh gia Stephane chụp. Ảnh: VF.

Vợ của Richard là Joan Templeman cũng biết về ý định chụp ảnh của Stephane, nhưng không rõ bà có ghen khi ngắm những bức hình trên của Richard và siêu mẫu Denni. Một người quen của Richard cho biết: “Stephane nghĩ rằng sẽ rất vui khi chụp những bức ảnh mang hơi hướng châm biếm như vậy. Toàn bộ gia đình Richard, trong đó có cả hai cậu con trai Sam và Holly đều trông thấy cảnh chụp ảnh ngoài biển. Tuy nhiên, mọi người dường như đã có một ngày vui vẻ”.

Thanh Hương (theo Mail)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Sunday, April 19, 2009

Ngày hội tụ văn hóa các dân tộc Việt Sao Việt 'kết đôi' trên thảm đỏ HTV Awards Đan Trường 3 lần đoạt giải HTV Awards
Lindsay Lohan ve vãn Leo DiCaprio Madonna cùng người tình trẻ đi nghe giảng đạo Siêu mẫu khỏa thân bám tỷ phú Anh
Sao HTV Awards cảm ơn khán giả 'Sao' Hollywood trốn cánh săn ảnh Các hot boy, hot girl trong 'Những thiên thần áo trắng'
Jennifer Love Hewitt gợi cảm hơn bao giờ