‘Cô gái xấu xí’ Trung Quốc bị chê

Bộ phim "Ugly Wudi", phiên bản Trung Quốc của "Ugly Betty" (Cô gái xấu xí) dẫn đầu danh sách những show truyền hình tệ nhất được chiếu trong năm 2008 - đầu năm 2009 tại xứ sở Vạn lý trường thành.

Cô gái xấu xí do diễn viên Lý Hân Nhữ thủ vai. Ảnh: Sina.

Cuộc bầu chọn do các báo giải trí như 163.comOriental Morning Post thực hiện. Ugly Wudi giành vị trí đầu bảng với 3.617 phiếu bầu. Xếp ngay sau đó là bộ phim The Legend of Bruce Lee (Huyền thoại Lý Tử Long) với 3.562 phiếu bầu.

“Tôi ghét kiểu tóc mới của Wudi ở phần hai. Nó trông như cái mũ nồi và thật tệ”, một blogger có tên Mei Zhimei cho biết. Cô gái này còn lên kế hoạch kêu gọi tẩy chay bộ phim.

Sun Weiwei, một nhân viên văn phòng, cho rằng bộ phim là một phiên bản tệ hại của Ugly Betty: “Tôi chả có cảm xúc như tôi từng có khi xem Ugly Betty”.

Tuy nhiên, cũng có một số người tỏ ra thích thú với bộ phim này. “Dù đây là một phiên bản tệ, thực sự tôi đã cười rất nhiều”, Luo Xiao, một công nhân ở Bắc Kinh, chia sẻ.

Ugly Wudi ra mắt vào tháng 9/2008 với vai nữ Lâm Vô Địch do diễn viên Lý Hân Nhữ đóng. Phần hai đang được chiếu từ tháng 1 cho tới đầu tháng 3. Cho dù có những ý kiến trái chiều, các nhà làm phim sẽ tiếp tục quay phần tiếp theo vào tháng 4.

Một số hình ảnh của Cô gái xấu xí Trung Quốc:

Thanh Hương (theo Cri)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Saturday, March 21, 2009

Siêu mẫu Hải Anh kết hôn cùng mối tình đầu Victoria Beckham lại trút xiêm y Phạm Duy hạnh phúc ‘Ngày trở về’ Hà Nội
Thẩm vấn người liên quan đến cái chết của Jang Ja Yun Đỗ Bảo - ‘đứa trẻ vô danh’ đã có tên Sao Hollywood tiễn đưa Natasha Richardson
Mai Phương Thúy tỏa sáng bên Hoa hậu VN toàn cầu ‘Cô gái xấu xí’ Trung Quốc bị chê Mỹ Tâm bình chọn cho cả Đan Trường và Mr. Đàm
Đạo diễn Phi Tiến Sơn lập trình cho trái tim Lý Nhã Kỳ, Anh Thư hội ngộ đêm 'Bông hồng vàng'