Diễn viên ‘Tân dòng sông ly biệt’ qua đời

Nữ diễn viên Lý Ngọc - vai Phương Du trong bộ phim truyền hình “Tân dòng sông ly biệt” - từ trần tại một bệnh viện ở Bắc Kinh (Trung Quốc) vì bệnh ung thư máu ngày 14/3.

Diễn viên Lý Ngọc. Ảnh: Cri.

Vào lúc 22h Bắc Kinh ngày 14/3, nữ diễn viên Lý Ngọc (Lee Yu) ngừng thở sau một thời gian dài điều trị căn bệnh ung thư máu nhưng không hiệu quả. Trước đó, tình trạng bệnh của Lý Ngọc rất xấu và đã lâm vào trạng thái hôn mê nửa tháng trước.

Diễn viên Lý Ngọc năm nay 33 tuổi. Cô là bạn cùng lớp với nữ diễn viên Lý Băng Băng (Li Bing Bing) tại Học viện hý kịch Thượng Hải. Lý Ngọc khởi nghiệp với các bộ phim A Chinese Ghost Story, Season of love, The Last Princess. Cô được khán giả biết đến nhiều nhất qua bộ phim Tân dòng sông ly biệt đóng cùng Triệu Vy (Zhao Wei), Lâm Tâm Như (Ruby Lin), Tô Hữu Bằng (Alec Su). Trong phim, cô vào vai Phương Du, một người bạn của Lục Y Bình (do Lâm Tâm Như đóng). Kể từ sau bộ phim, cô và các diễn viên đã trở thành bạn.

Lý Ngọc trong "Tân dòng sông ly biệt". Ảnh: Cri.

Khi nhận được tin về cái chết của Lý Ngọc, Lâm Tâm Như bị sốc và không giấu được đau buồn. Cô xúc động nói: “Số phận con người thật mong manh. Tôi không thể tin vào sự thật này”. Các bạn bè và đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ cũng bày tỏ niềm thương tiếc và gửi lời chia buồn tới gia đình nữ diễn viên bạc mệnh.

Thanh Hương (theo Cri, Sina)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Monday, March 16, 2009

Jang Ja Yun bị buộc quan hệ với nhiều người Các cặp 'phim giả, tình thật' của màn ảnh Hoa ngữ Mai Phương Thúy hội ngộ Miss Vietnam Global 2008
Huỳnh Hiểu Minh ngưỡng mộ Từ Hy Viên Thanh Thúy: 'Sắp có con là niềm vui quá lớn' Diễn viên ‘Tân dòng sông ly biệt’ qua đời
Britney Spears bụng xệ Pussycat Dolls truyền lửa cho 'Triệu phú ổ chuột' Đêm nhạc 'Khúc giao mùa Hà Nội'
Phát lệnh bắt giữ Lindsay Lohan