'Gia đình phép thuật' - phim dài hơi cho thiếu nhi

Êkíp "Mùi ngò gai" trở lại với bộ phim truyền hình dài 200 tập dành cho thiếu nhi. Serie có tên gọi "Gia đình phép thuật", lên sóng từ 22/2.

Nội dung phim kể về chuyến phiêu lưu của cậu bé Masuri cùng gia đình phép thuật đến thế giới loài người. Mong muốn của họ là được học hỏi những tình cảm tốt đẹp của con người để mang về cứu thế giới ảo thuật thoát khỏi ách thống trị xấu xa của phái Ma nữ.

"Trải dài các tập phim là các tình huống vui nhộn, ngộ nghĩnh phát sinh từ những khác biệt giữa thế giới thực và ảo. Và ẩn trong từng chi tiết có vẻ nghịch lý ấy là nhiều bài học sâu sắc, đậm tính nhân văn cần thiết cho bất kỳ ai, thế giới nào", ông Chu Trương Thiện, người phối hợp với Kim Hyo Jung làm đạo diễn phim, nói.

Phim do Kwon In Chan, người Hàn Quốc, biên kịch. Do kịch bản đề cập nhiều chi tiết ảo trong thế giới phép thuật nên phim được đầu tư khá cẩn thận về mặt kỹ xảo. Các bối cảnh được dựng trực tiếp trong trường quay riêng tại quận 2, TP HCM. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên một phim truyền hình có sử dụng máy bay điều khiển trên không, phục vụ cho các cảnh quay. "Gia đình phép thuật" có sự tham gia của nhiều diễn viên kịch nói như: NSƯT Việt Anh, NSƯT Kim Xuân, Đại Nghĩa, Đình Toàn, Kim Hiền, Vân Trang, Lý Thanh Thảo, Nhật Hạ, bé Gia Kỳ, Cẩm Tuyến, Anh Thư, Nhật Hạ...

Phát sóng trên kênh HTV7 vào 19h-19h30 tối thứ 4,6 và chủ nhật hàng tuần, phim do Đài truyền hình TP HCM phối hợp Công ty VIFA, Công ty Chu Thị sản xuất.

Một số hình ảnh của bộ phim:

Tạo hình của các nhân vật trong thế giới phép thuật.
Diễn viên Đình Toàn và Nhật Hạ.
Diễn viên Văn Ruy và Kim Hiền.
NSƯT Việt Anh tham gia làm người dẫn đầu gia đình phép thuật đến thế giới loài người.
Tập làm cho chổi bay...
và trò chuyện để học hỏi những bài học thiết thực từ cuộc sống của thế giới thực.

K.H.
Ảnh do đoàn phim cung cấp.
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Wednesday, February 25, 2009

Sao nữ Hong Kong tự chụp ảnh sex Diễn viên Hàn Quốc nói về việc bị chồng hành hung 'Vũ' của Linh Nga Nam tiến
Sức mạnh của tình cảm cha con trong 'Taken' Lưu Đức Hoa gặp gỡ người tình bí mật Trương Khả Di trở lại với TVB
Người Việt đoạt giải Diễn viên múa xuất sắc nước Anh Châu Nhuận Phát từng xẻ mí mắt 'Gia đình phép thuật' - phim dài hơi cho thiếu nhi
Họa sĩ Mekong Art giới thiệu 100 tác phẩm Yoon Eun Hye gợi cảm với đồ lót