Diễn viên khiêu dâm Hong Kong tự vẫn

Cảnh sát phát hiện ngôi sao phim sex Tôn Á Lợi treo cổ tự vẫn tại phòng khách sạn ở khu Wan Chai hôm 6/2, để lại một bức thư tuyệt mệnh.

Diễn viên Tôn Á Lợi. Ảnh: 163.

Tôn Á Lợi (Crystal) bắt đầu sự nghiệp là một diễn viên. Cô từng có cơ hội đóng chung với Lê Minh và Trương Mạn Ngọc trong bộ phim Sweet, So Sweet năm 1996.

Đến năm 1999, cô tham gia cuộc thi Miss Asia và nhiều cơ hội giành được giải. Tuy nhiên, bất ngờ những bức ảnh nóng của cô bị phát tán, Tôn Á Lợi buộc phải rút khỏi cuộc thi. Sau đó, Tôn Á Lợi bắt đầu tham gia đóng phim khiêu dâm với mức cát-xê ít ỏi. Sự nghiệp không mấy tiến triển trong vài năm gần đây khiến cô nợ nần ngập đầu.

Cảnh sát đưa thi thể Tôn Á Lợi ra khỏi khách sạn. Ảnh: 163.

Hôm 6/2, nữ diễn viên 36 tuổi tới Wan Chai, Hong Kong thuê một căn phòng khách sạn và định check-out vào buổi chiều tối. Tuy nhiên, đến tối, nhân viên khách sạn phát hiện cô chưa rời đi nên lên tầng kiểm tra. Không ai trả lời khi nhân viên khách sạn gọi cửa. Nghi ngờ, họ lấy khóa mở và gọi cảnh sát tới.

Lúc cảnh sát và cứu thương tới nơi thì phát hiện Á Lợi treo cổ trên cánh cửa. Nữ diễn viên đã tắt thở. Cảnh sát tìm thấy một di thư nhưng trong đó không nói rõ lý do tự vẫn. Người nhà của cô cho biết, gần đây Tôn Á Lợi gặp khó khăn về tài chính. Điều này khiến cảnh sát tin rằng nguyên nhân tự vẫn là nợ nần. Thi thể của Tôn Á Lợi đã được đưa đi an táng.

Thanh Hương (theo 163)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Monday, February 09, 2009

Mỹ Lan nên duyên từ tình yêu sét đánh Ngày thơ Việt Nam 'Rằng đông thì thật là đông' Diễn viên khiêu dâm Hong Kong tự vẫn
Người đẹp khoe dáng trên thảm đỏ Grammy Vui hội Ngày thơ Việt Nam 2009 Quang Dũng làm lễ thôi nôi cho con trai
Jennifer Hudson lần đầu giành giải Grammy Bạn trai Rihanna đầu thú sau khi đánh người Phạm Băng Băng thân mật với Oliver Stone
5 nhan sắc trên đỉnh cao thế giới 'Slumdog Millionaire' thống trị BAFTA Gisele Bundchen đẹp hoang dại
Megan Fox rực rỡ từ khi chưa nổi tiếng