TVB tha cho ‘yêu râu xanh’

Bởi vụ việc diễn ra vài tháng trước và không ai đứng ra nêu rõ danh tính của kẻ dùng xảo thuật sờ ngực những nữ nghệ sĩ của đài, nên TVB quyết định không truy tìm và trừng phạt nhân vật này.

Diễn viên Uyển Quỳnh Đan. Ảnh: On.

Vụ “yêu râu xanh” đã trở thành chủ đề nóng bỏng được công chúng bàn tán xôn xao ở Hong Kong. Hôm 3/2, Uyển Quỳnh Đan (Kingdom Yuen) và Thái Tử Kiện (Ellesmere Choi) bị quản lý của đài TVB là Lạc Di Linh (Virginia Lok) triệu tập để thảo luận về vụ việc.

Sau khi gặp bà Di Linh, Quỳnh Đan giải thích: “Tôi sẽ không tiết lộ danh tính của người này. Báo chí cứ đồn đoán và thêu dệt mọi chuyện. Đây là điều mà tôi không mong muốn. Tôi không định làm tổn hại danh tiếng của bất cứ ai”.

Diễn viên Thái Tử Kiện. Ảnh: On.

Uyển Quỳnh Đan cũng lên tiếng xin lỗi công chúng: “Tôi biết mọi người đang cố đoán xem kẻ xấu đó là ai. Tôi xin lỗi vì đã làm mất thời gian và công sức của mọi người”. Cô cho biết, không ai trong số 8 nam nghệ sĩ bị báo chí nêu tên liên quan tới “yêu râu xanh”. Quỳnh Đan tiết lộ, nhân vật này đã đi khỏi TVB và gần đây cũng không còn hoạt động trong làng giải trí nên cô hy vọng mọi chuyện sẽ lắng xuống.

Một trong những người bị tình nghi là Thái Tử Kiện cũng đến trụ sở TVB hôm 3/2. Anh trông hơi mệt mỏi, lịch sự đứng lại để cánh phóng viên chụp ảnh nhưng không muốn trả lời phỏng vấn. Anh xác nhận mình đến văn phòng, gặp bà Di Linh để nói rõ mọi chuyện.

Diễn viên Trần Chỉ Thanh. Ảnh: QQ.

Trần Chỉ Thanh (Astrid Chan) bị cho là một trong hai nạn nhân, khẳng định mình không liên quan tới vụ này và thẳng thắn tuyên bố: “Nếu việc trên xảy ra với tôi, tôi sẽ không bỏ qua vì phụ nữ phải tự bảo vệ mình. Vụ việc này ảnh hưởng đến rất nhiều đồng nghiệp nam vô tội. Họ là những người bạn tốt luôn chăm sóc tôi”.

Thanh Hương (theo The-Sun)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Wednesday, February 04, 2009

TVB tha cho ‘yêu râu xanh’ Người đẹp bơi trong bánh kem Cô nhóc xinh xắn 2 tuổi Angelina Jolie
Thùy Lâm muốn danh hiệu Hoa hậu ngày càng tỏa sáng Phim Việt đại thắng về doanh thu mùa Tết La Gia Lương sắp cưới vợ hai
Mai Phương Thúy duyên dáng tại Pháp Nhiều gương mặt quen vào top 20 mỹ nhân thế giới Mượn danh Lee Young Ae lừa đảo