Hoa hậu Hong Kong Lý Gia Hân khoe ảnh cưới

Hoa hậu Hong Kong 1998 và chú rể Hứa Tấn Hanh nhìn nhau đắm đuối, khoác vai ngồi bên nhau hạnh phúc, hướng tới một cuộc hôn nhân bền vững lâu dài.

Lý Gia Hân và Hứa Tấn Hanh mỉm cười hạnh phúc.

Tờ Ming Pao (Hong Kong) vừa đăng tải một số tấm ảnh cưới của cặp uyên ương sắp thành hôn Lý Gia Hân (Michelle Reis) và nhà tài phiệt Hứa Tấn Hanh (Xu Jin Heng). Trong tấm ảnh, hai người nở nụ cười mãn nguyện và dựa vào nhau thân thiết.

Cô dâu yên ổn nép vào người chú rể.

Hôn lễ của Gia Hân và nhà tỷ phú Hong Kong tổ chức trong ngày hôm nay (23/11). Nữ diễn viên xứ cảng thơm từng tiết lộ muốn có một đám cưới “đơn giản, nhẹ nhàng”.

Đôi uyên ương hạnh phúc cùng hướng về tương lai.

Chính vì thế ngay trong những bức ảnh, Gia Hân cũng thể hiện sự lãng mạn bởi cô chịu ảnh hưởng từ Norika Fujiwara - diễn viên kiêm người mẫu và là Hoa hậu Nhật Bản năm 1992.

Niềm hạnh phúc ngập tràn trong cặp tân lang, tân nương.

Ngôi sao 36 tuổi hò hẹn với Hứa Tấn Hanh từ năm 2006. Họ vừa bí mật đi đăng ký kết hôn hồi đầu tháng. Đây là lần thứ hai nhà tỷ phú 46 tuổi kết hôn. Vợ trước của anh là Hà Siêu Quỳnh (Pansy Ho). Hai người làm đám cưới năm 1991 và chấm dứt cuộc hôn nhân dài 9 năm vào năm 2000, nhưng thủ tục ly hôn chỉ hoàn tất vào tháng 7 năm ngoái.

Thanh Hương (theo 163)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Sunday, November 23, 2008

Giải mã chuyện Karolina Kurkova không có rốn Nghệ sĩ Sài Gòn tưởng nhớ NSƯT Thanh Nga Miss Ukraine đăng quang Hoa hậu Người mẫu
Liz Hurley bị mắng vì áo choàng lông Hoa hậu Hong Kong Lý Gia Hân khoe ảnh cưới Nguyên Vũ hẹn hò online
8 phim Australia trình chiếu tại TP HCM, An Giang Tìm tình yêu qua truyền hình thực tế Hà Nội tổ chức Lễ hội phố hoa