Em trai Đăng Khôi cưới vợ ở tuổi 21

Đăng Nguyên, anh chàng Handsome trong "Chít và Pi", đã yên bề gia thất trước cả anh trai Đăng Khôi. Hôn lễ được tổ chức vào ngày 16/11 tại khách sạn Melia với gần 1.000 khách mời.

Đăng Nguyên - Bích Hằng kết thúc câu chuyện tình yêu 6 năm bằng một đám cưới linh đình.

Đăng Khôi có mặt tại Hà Nội từ ngày 9/11 để lo ăn hỏi và đám cưới cho cậu em trai sinh năm 1987. Anh từ chối mọi show diễn để đi đưa thiệp, sửa soạn nhà mới cho em. Đăng Khôi muốn chứng tỏ trách nhiệm của người con trưởng trong gia đình và niềm hạnh phúc thấy em trai yêu quý của mình đã trưởng thành.

Ca sĩ Đăng Khôi bận rộn lo đám cưới cho em.

Nam ca sĩ này cho biết, tuy Đăng Nguyên còn trẻ nhưng đã có mối tình học trò kéo dài 6 năm. Nguyên và bạn gái học cùng nhau suốt 4 năm cấp 2, là bạn thân nên luôn chia sẻ mọi chuyện. Sau khi hết THCS thì mỗi người học một trường, đến tận khi tình cờ gặp lại nhau trong một bữa tiệc, cậu mới dám bộc lộ tình cảm của mình và ngại ngùng khi chuyển xưng hô từ “ấy, tớ” sang “anh, em”.

Vì cả hai còn quá trẻ nên Đăng Nguyên và bạn gái rất khó khăn trong việc thuyết phục gia đình hai bên cho làm đám cưới. Chàng “hotboy” cùng vợ dự định đi Trung Quốc hưởng tuần trăng mật và lập kế hoạch 2-3 năm nữa mới có em bé.

Đăng Nguyên bắt đầu bén duyên điện ảnh với vai phụ trong Khi người ta yêu, đóng cùng anh trai Đăng Khôi, nhưng diễn xuất của cậu chỉ được thừa nhận khi vào vai anh chàng biệt danh "Handsome" trong Chít và Pi.

Chàng trai 21 tuổi cho biết, anh đam mê nghệ thuật nhưng kinh doanh mới là con đường anh chọn cho mình.

Ngọc Trần
(Ảnh: Nhân vật cung cấp)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Monday, November 17, 2008

Những 'thiên thần' nóng bỏng đua sắc Lý Á Bằng và Vương Phi bị đồn sắp ly hôn Các thiên thần Victoria's Secret trở lại
Ca sĩ Australia khỏa thân vì động vật Thiên Lý ở chung phòng với Hoa hậu Thái Lan Em trai Đăng Khôi cưới vợ ở tuổi 21
Lê Hiếu đã qua thời mê chân dài Gwyneth Paltrow với mốt váy tụt Justin Timberlake mặc... 'áo tắm'
Liveshow Cẩm Ly nhiều sắc màu Món quà từ thiện của Ngọc Hà có giá 600 USD Tom Cruise muốn con gái thành vận động viên Olympic