Diễn viên Dương Tử Quỳnh trở lại Việt Nam

Ngày 30/10, diễn viên Hong Kong Dương Tử Quỳnh đến TP HCM với vai trò đại sứ thiện chí cho chiến dịch an toàn giao thông. Dự kiến, cô sẽ cùng đi với vị hôn phu Jean Todd, cựu giám đốc điều hành đội đua F1 Ferrari.

Đây là lần đến TP HCM đầu tiên và lần thứ hai Dương Tử Quỳnh sang Việt Nam. Trong chuyến đi này, Dương Tử Quỳnh sẽ tham gia một số hoạt động tuyên truyền, cổ động an toàn giao thông, đặc biệt là việc khuyến khích các em học sinh tiểu học đội mũ bảo hiểm. Cô cũng sẽ tham gia một chuyến đi bộ đồng hành vì an toàn giao thông, thăm và tặng 1.000 nón bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học tại TP HCM… cùng nhiều hoạt động khác.

Dương Tử Quỳnh trong chuyến đến Việt Nam tháng 3 vừa qua. Ảnh: Hoàng Hà.

Dương Tử Quỳnh là ngôi sao hành động nổi tiếng châu Á và Hollywood, cô tham gia nhiều quỹ từ thiện như Quỹ chống ung thư tại Hong Kong và Quỹ từ thiện AIDS. Cô rất quan tâm đến vấn đề an toàn giao thông cho trẻ em nên dành nhiều thời gian cho các hoạt động này bên cạnh việc đóng phim.

Tháng 3 vừa qua, Dương Tử Quỳnh đã đến Hà Nội ủng hộ cho các hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông do Quỹ Phòng chống thương vong châu Á và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia VN thực hiện.

Thoại Hà
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Tuesday, October 21, 2008

Lê Tư giải nghệ Ngôi nhà có ba hoa hậu Người đẹp tiết lộ về những món quà 20/10
Emmanuelle Béart: 'Bây giờ tôi đẹp hơn lúc 20 tuổi' Diễn viên Dương Tử Quỳnh trở lại Việt Nam 'Thiên thần' bốc lửa trên FHM
Chung Hân Đồng lên sân khấu 'Gần gũi với Madonna cũng phải gượng nhẹ' Siêu mẫu Khánh Ngọc gợi cảm
Lưu Hương Giang tiếp cận khán giả TP HCM