Megan Fox từng yêu vũ nữ khỏa thân

Nữ diễn viên có vẻ đẹp mê hoặc nhất hành tinh thừa nhận từng cặp với một gái nhảy nhưng khẳng định cô không hề đồng tính.

Diễn viên Megan Fox. Ảnh: Thrivemove.

Người đẹp 22 tuổi nói với tạp chí GQ: “Năm đó tôi chia tay với bạn trai và quyết định không dính vào đàn ông nữa. Tôi mê một vũ nữ khỏa thân làm việc tại quán Body Shop, có tên Nikita. Tôi dự định khiến cô ấy yêu lại mình và bắt đầu qua lại với cô ấy”.

Mặc dù có mối quan hệ ngắn ngủi với một phụ nữ, Megan nói: “Mọi người thấy đấy, tôi không phải là người đồng tính”.

“Tôi chỉ nghĩ rằng loài người được sinh ra với khả năng quyến rũ cả hai giới. Ý tôi là tôi có thể cặp bồ với một cô gái. Olivia Wilde (nữ diễn viên Mỹ, đóng phim truyền hình The O.C.) sexy đến nỗi tôi có thể bóp chết một con bò rừng bằng tay không chỉ vì cô ấy. Cô ấy quả là mê hoặc. Và mới đây nhất tôi đã bị ám ảnh với vẻ quyến rũ của Jenna Jameson - nữ hoàng phim khiêu dâm”, cô nói.

Cặp tình nhân Megan và Brian. Ảnh: Hollywoodgossip.

Kiều nữ của Transformers (Robot đại chiến) hiện đã đính hôn với tài tử Brian Austin Green - ngôi sao trong Beverly Hills 90210.

Thanh Hương (theo Showbiz)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Wednesday, September 17, 2008

Dân Anh đua theo mốt tóc của Victoria Khán giả của Tóc Tiên bị lừa bởi từ 'liveshow' Lee Hyori cặp kè đại gia
'Dòng kẻ' Lan Hương tìm được tình yêu Marisa Miller gợi cảm với váy ngắn Megan Fox từng yêu vũ nữ khỏa thân
Eva Mendes làm 'chuyện ấy' ở 50 bang của Mỹ ‘Bao giờ cho đến tháng 10’ vào top phim châu Á hay nhất Vương Phi không mang bầu
'Thần tượng âm nhạc' Anh đến Việt Nam Á hậu Hong Kong mặc váy cô dâu Khởi động cuộc thi 'Ngôi sao điện ảnh triển vọng 2008'