Quỳnh Thư tạm dẫn đầu giải Người mẫu VN 2008

Sau hai tháng khởi động, cô sinh viên trường Hàng không đang sở hữu số điểm bình chọn cao nhất. Cuộc đua của các model đã bước vào giai đoạn quyết liệt khi mỗi tuần sẽ có hai người mẫu bị loại dần khỏi cuộc chơi.

Đây là năm thứ hai, giải thưởng dành cho giới người mẫu Việt Nam được tổ chức dưới hình thức bình chọn qua mạng và hệ thống tin nhắn SMS. Mùa giải đầu tiên năm 2006 đã trao danh hiệu Người mẫu xuất sắc cho chân dài Thanh Hằng. Năm nay, giải mở rộng phạm vi tham gia cho cả phái mạnh.

Trong số 70 gương mặt tham dự, có 23 người mẫu nam và 47 người mẫu nữ. Sau 8 tuần đầu tiên, đã có 8 người bị loại. Từ tuần thứ 9 đến tuần 17, mỗi tuần, cuộc chơi sẽ loại 2 người mẫu có điểm bình chọn thấp nhất. 44 người mẫu còn lại sẽ tiếp tục bước vào vòng 2 với sự tham gia đánh giá của Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia uy tín.

Người mẫu Quỳnh Thư. Ảnh: eva.

Hiện tại, giành số điểm cao nhất là Quỳnh Thư. Cô cao 1,70 m, sở hữu số đo 85-62-93. Quỳnh Thư từng lọt vào top 10 Hoa hậu Phụ nữ VN 2004. Những vị trí tiếp theo tạm thuộc về các gương mặt: Thái Hà, Thạch Thị Quanh Đi, Vũ Hoàng Điệp…

Đêm trao giải sẽ diễn ra vào giữa tháng 12. Ngoài các giải thưởng như Phong cách, Triển vọng, Quảng cáo ấn tượng, Thể hình đẹp, Ăn ảnh, Người mẫu được yêu thích qua mạng…, Ban tổ chức và Hiệp hội người mẫu sẽ chọn ra 4 gương mặt để trao giải Cống hiến.

Giải thưởng Người mẫu Việt Nam 2008 do Công ty cổ phần truyền thông và tổ chức sự kiện TAF tổ chức với sự đồng hành của công ty Nokia và FPT.

Hà Linh
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Friday, September 12, 2008

Cha Ahn Jae Hwan không tin con trai tự tử Nguyễn Ngọc Tư: 'Tôi quá già để nhảy cẫng trước niềm vui' NSƯT Kim Cương: 'Tôi kiện không phải vì tiền'
Kanye West bị bắt tại sân bay Thúy Nga Paris có thể bị kiện ra tòa án Mỹ Trung thu của người nổi tiếng
Hà Anh Tuấn nhẹ nhàng khi yêu người bình thường Jessica Simpson kín trước hở sau Lee Hyori sexy trong trang phục mùa thu
Jang Nara bị kiện vi phạm bản quyền Trần Quán Hy lấy lại phong độ Quỳnh Thư tạm dẫn đầu giải Người mẫu VN 2008
'Trở lại Volga' - ký sự về nước Nga lịch sử