Cha Ahn Jae Hwan không tin con trai tự tử

Thân phụ của tài tử Hàn Quốc vừa tự vẫn cho rằng, mảnh giấy để lại là do con trai mình bị ép buộc viết hoặc một ai đó đã viết thay anh.

Cha của Ahn Jae Hwan và vợ anh - nữ diễn viên Jung Sun Hee. Ảnh: Cool.

Đám tang của Ahn Jae Hwan đã được gia đình lo chu tất. Chiều qua, cha của anh nói với báo giới: “Tôi nghi ngờ về cái chết của con trai tôi, vì nét chữ cũng như cách viết trong mảnh giấy để lại không giống với cách con tôi thường viết. Jae Hwan tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul danh tiếng. Con tôi chắc chắn không viết những lời trăng trối lộn xộn như thế. Ai đó đã ép buộc nó viết hoặc đơn giản là ai đó đã viết mảnh giấy này”.

Ông nói tiếp: “Mặc dù Ahn Jae Hwan đang gánh một món nợ lớn vì làm ăn thua lỗ nhưng muốn giải quyết chỉ cần tuyên bố phá sản là xong. Nó không cần tự kết thúc cuộc đời vì việc đó. Có thể nó đã bị đe dọa hoặc có một điều gì đó khiến nó buộc phải chọn lấy cái chết”.

Cảnh sát cho rằng Ahn Jae Hwan tự tử nhưng cha anh nghĩ có nguyên nhân đằng sau đó. Ảnh: Cool.

Kết quả khám nghiệm tử thi của nam diễn viên 36 tuổi sẽ được công bố vào ngày 1/10. Mặc dù cha anh tuyên bố sẽ tôn trọng kết quả khám nghiệm, ông vẫn không từ bỏ và yêu cầu các cơ quan chức năng tìm kiếm nguyên nhân thực sự đằng sau cái chết của con trai mình.

Tuy nhiên, cảnh sát thì không cho rằng có nguyên nhân nào khác ngoài tự tử. Họ viết trong một tuyên bố: “Ahn Jae Hwan chết do ngạt khí carbon monoxide. Đây là một vụ tự tử và rất ít cơ hội thay đổi kết luận này của chúng tôi”.

Thanh Hương (theo Cool)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Friday, September 12, 2008

Cha Ahn Jae Hwan không tin con trai tự tử Nguyễn Ngọc Tư: 'Tôi quá già để nhảy cẫng trước niềm vui' NSƯT Kim Cương: 'Tôi kiện không phải vì tiền'
Kanye West bị bắt tại sân bay Thúy Nga Paris có thể bị kiện ra tòa án Mỹ Trung thu của người nổi tiếng
Hà Anh Tuấn nhẹ nhàng khi yêu người bình thường Jessica Simpson kín trước hở sau Lee Hyori sexy trong trang phục mùa thu
Jang Nara bị kiện vi phạm bản quyền Trần Quán Hy lấy lại phong độ Quỳnh Thư tạm dẫn đầu giải Người mẫu VN 2008
'Trở lại Volga' - ký sự về nước Nga lịch sử