Miley Cyrus tâm tình chuyện tình cũ

Ngôi sao từng dính scandal ảnh hở lưng lần đầu tiên thổ lộ mối quan hệ của cô với bồ cũ Nick Jonas và nỗi đau khổ khi tình yêu tan vỡ. Cô còn nhuộm tóc để cố quên người yêu.

Miley Cyrus thủa hẹn hò Nick Jonas. Ảnh: Hollywood.

Miley Cyrus nói với tạp chí Seventeen: “Chúng tôi đã cặp với nhau ngay từ lần đầu gặp mặt. Nick muốn gặp tôi và nhìn mặt anh ấy là có thể đọc được: 'Anh nghĩ em thật xinh đẹp và anh thực sự thích em rồi đấy!', còn tôi thì nghĩ bụng: 'Em cũng rất thích anh’”.

Ngôi sao Hannah Montana và tay rocker của nhóm Jonas Brothers chưa bao giờ công khai mối quan hệ. Miley đã cố gắng đánh lạc hướng của công chúng bằng lời khẳng định chắc nịch: “Chúng tôi chỉ là bạn tốt”.

Nữ diễn viên 15 tuổi tâm sự: "Nick và tôi yêu nhau. Trong vòng hai năm, anh ấy hiển hiện quanh tôi 24/7 (24 giờ, 7 ngày). Nhưng thật khó để giữ bí mật với mọi người. Chúng tôi tranh cãi rất nhiều và chẳng có gì hay ho cả”.

Sau khi hai người chia tay cuối năm ngoái, Miley nói: “Tôi rất buồn và lâm vào tình trạng khủng hoảng. Tôi nhuộm tóc thành màu đen. Khi chúng tôi hẹn hò, Nick muốn tôi nhuộm hightlight và tôi làm điều đó sao cho thật xinh đẹp. Đến khi cuộc tình tan vỡ, tôi lại để tóc đen và không muốn mình rực rỡ nữa. Tôi làm trái lại những gì mà Nick muốn tôi thực hiện, và giờ tôi lại là chính mình, tôi chỉ muốn chứng tỏ mình là ai”.

Miley Cyrus đi nhuộm lại tóc đen sau khi chia tay người tình. Ảnh: Celeb.

Tuy nhiên, ngôi sao tuổi teen không loại trừ khả năng sẽ quay lại với Nick một ngày nào đó - dù có tin đồn anh đang hò hẹn với ngôi sao của kênh Disney Selena Gomez. “Anh ấy có thể là bạn tốt đến cuối đời tôi hoặc mọi thứ cũng có thể kết thúc tốt đẹp bằng một đám cưới giữa tôi và Nick”, Miley nói.

Thanh Hương (theo Showbiz)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Friday, August 08, 2008

Lily Allen phô ngực giữa phố Chú rể của Jewel mặc trang phục cao bồi ‘Trộm báu vật’ - cuộc tranh đoạt của kỳ phùng địch thủ
Các Sao Mai bật mí tình yêu, kỷ niệm Beyonce Knowles bị cáo buộc ‘tẩy da’ Thiết kế đồ lót của Nhật đoạt giải sáng tạo
Katie Holmes mặc quần của chồng Miley Cyrus tâm tình chuyện tình cũ Vietnam Idol nóng dần
Bae Yong-joon mổ vai