Hình ảnh mới nhất của tân Hoa hậu Hoàn vũ

Sau khi lên ngôi, người đẹp Venezuela Dayana Mendoza thoải mái tung tăng đùa giỡn trên bãi biển Diamond Bay (Nha Trang), bù lại những ngày thi căng thẳng và mệt nhọc.

Miss Venezuela 22 tuổi đã vượt qua 79 người đẹp trên khắp thế giới để giành ngôi vị cao quý nhất trong cuộc thi hoa hậu diễn ra hôm 14/7 tại Crown Convention Center, Nha Trang.
Trong phần thi ứng xử, Dayana Mendoza nhận được câu hỏi về sự khác nhau giữa nam và nữ. Cô trả lời bằng tiếng Anh: “Chúa tạo ra phụ nữ và nam giới khác nhau. Sự khác nhau lớn nhất - bất kể họ sống như thế nào - là đấng mày râu luôn nghĩ cách tốt nhất để đạt được mục đích là đi đường thẳng. Phụ nữ không nghĩ vậy. Chúng tôi nghĩ cách tốt hơn là đi theo đường cong và chỉnh sửa những đường cong đó”.
Cô được Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori trao chiếc vương miện trị giá 120.000 USD trong lễ đăng quang.
Trở thành Miss Universe 2008, Mendoza sẽ có một năm bận rộn với sứ mệnh hoa hậu. Tuy nhiên, khi được hỏi về kế hoạch sau khi đăng quang, người đẹp hồn nhiên: “Ngay bây giờ, tôi chỉ muốn về nhà".
Mẹ của tân Hoa hậu Hoàn vũ, bà Maria Auxiliadora de Mendoza lại thổ lộ, bà muốn cô con gái tiếp tục là một phụ nữ đầy mộng mơ như khi rời nhà đến Việt Nam một tháng trước đây.
Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Venezuela rất tự hào khi đất nước ông giành được ngôi vị Miss Universe lần thứ 5. Chiếc vương miện gần nhất mà Venezuela đoạt được là năm 1996, với đại diện Alicia Machado.

Điểm thi trang phục dạ hội và áo tắm của top 15 do Ban giám khảo chấm (điểm phỏng vấn của top 5 không được công bố):

Thanh Hương (theo GB, AP)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Thursday, July 17, 2008

Thí sinh Hoa hậu Hàn Quốc diễn Hanbok tại Hà Nội Hình ảnh mới nhất của tân Hoa hậu Hoàn vũ ‘Người đẹp dao kéo’ muốn thành ca sĩ gợi cảm
Hoa hậu Hoàn vũ 2008 - siêu mẫu gợi cảm Bí mật nụ hôn đầu của Victoria và David Beckham Thí sinh Hoa hậu Hàn Quốc trình diễn Hanbok tại Hà Nội
Anne Hathaway - nữ điệp viên quyến rũ trong 'Get Smart' Brangelina đổi tên con vào phút chót Con gái Jessica Alba lần đầu xuất hiện
Naomi Campbell rời sàn catwalk vì con Nicole Richie bị ám ảnh vi trùng