Diễn viên phim 'Cô gái xấu xí' rạng rỡ trong ảnh cưới

Series ảnh cưới của cô "Ốc" Thanh Vân cùng chú rể "Rùa" Minh Trí do hai người tự đạo diễn, được thực hiện trên đường phố Singapore.

Cô nhân viên PR Cẩm Linh trong "Cô gái xấu xí" cho biết, để giảm thiểu chi phí cho chuyến đi, vợ chồng cô đã mang theo trang phục cưới cùng phụ tùng hoa khô, giày dép.

Dự kiến đám cưới của cặp uyên ương này sẽ diễn ra vào 12-13/10 tới. Buổi sáng ngày 12, lễ cưới được tổ chức trang trọng tại nhà thờ Thánh đường Chợ Quán, quận 5, TP HCM. Buổi trưa sẽ là tiệc mừng của hai bên gia đình. Tối ngày hôm sau, vợ chồng trẻ sẽ nhận lời chúc mừng của hơn 700 khách mời, chủ yếu là các văn nghệ sĩ tại Khách sạn White Palace.

Không chỉ là diễn viên quen thuộc của sân khấu kịch TP HCM, Thanh Vân còn là MC, người mẫu ảnh và người lồng tiếng có nghề. Trong phim Cô gái xấu xí, Vân đóng vai Cẩm Linh, người phụ trách PR cho công ty của giám đốc An Đông. Nhân vật chính Huyền Diệu trong phim do chính cô lồng tiếng.

Dưới đây là bộ ảnh cưới do hai vợ chồng tự "đạo diễn":

Thùy Vân
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Thursday, July 10, 2008

Diễn viên phim 'Cô gái xấu xí' rạng rỡ trong ảnh cưới Vòng một của Pamela Anderson có nguy cơ bị bẹp Danh sách độc giả nhận vé xem chung kết Hoa hậu Hoàn vũ
Việt Nam đăng cai Hoa hậu Thế giới 2010 Hà Anh lên ngôi Á hậu vì là chính mình Bé Suri mặc đẹp nhất Hollywood
Chương Tử Di đính hôn Diễn viên 'Cô gái xấu xí' rạng rỡ trong ảnh cưới Em gái Britney Spears khoe con trên tạp chí
Mariah Carey rực rỡ trên Elle 'Rồng tái sinh' - cuộc đấu lực đấu trí quyết liệt Angelina Jolie thuê vú nuôi
Thi viết entry tâm đắc về cuộc sống