Những ngôi sao nổi tiếng và bạn thân

“Ông Smith” gắn bó với nữ diễn viên Catherine Keener, trong khi “bà Smith” lại tìm thấy điểm chung với ca sĩ kiêm nhà thiết kế thời trang Gwen Stefani.

1. Brad Pitt và Catherine Keener

Người đàn ông đẹp nhất hành tinh gặp nữ diễn viên khi tham dự buổi công chiếu bộ phim Johnny Suede năm 2001 và gần đây hai người cùng dạo chơi ở Cannes, Pháp. Keener cũng rất thân với Jennifer Aniston, bạn diễn trong Friends with Money năm 2006.

2. Shakira và Penelope Cruz

Nữ diễn viên người Tây Ban Nha và cô ca sĩ Columbia thường cùng nhau đi nhảy nhót và tiệc tùng ở Hollywood.

3. Angelina Jolie và Gwen Stefani

Hai bà mẹ nổi tiếng cùng chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Stefani sinh cậu con trai Kingston vào năm 2006, chỉ một ngày trước khi Jolie sinh bé Shiloh.

4. Liv Tyler và Kate Hudson

Hai nữ minh tinh vui vẻ với nhau khi cùng đi với chồng (nay đã chia tay) là các tay rocker Chris Robinson của Black Crowes và Royston Langdon của Spacehog. Tyler nói về diễn viên của Bride Wars: "Có một vài thứ rất kỳ lạ và đặc biệt ở con người Kate. Cô ấy thật rạng rỡ".

5. Jennifer Lopez và Leah Remini

Một nguồn tin nói về tình bạn giữa giọng ca If you had my love và diễn viên của King of Queens: “Họ rất thân thiết với nhau. Khi không cùng đi mua sắm, họ thích đi xem bói. Leah thường tới đón JLo và nữ ca sĩ rất thích thú".

6. Reese Witherspoon và Jennifer Garner (trái)

Các bà mẹ đã rất gắn bó khi thăm New Orleans, Mỹ sau cơn bão Katrina năm 2005. Witherspoon nói với tạp chí In Style: “Cô ấy giúp đỡ tôi rất nhiều, luôn gọi điện hỏi thăm. Chúng tôi nói về chuyện của các bà mẹ. Jen rất thích tổ chức các nghi lễ truyền thống gia đình và làm nội trợ”.

7. Mel Gibson và Britney Spears

Tài tử Hollywood trở thành ông chủ hiếu khách khi mời ngôi sao nhạc pop và cha cô nghỉ ngơi tắm nắng và lướt sóng 5 ngày tại trang trại rộng khoảng 200 hecta của anh ở Costa Rica hồi tháng 5.

8. Mariah Carey và Da Brat

Lễ cưới hôm 30/4 của nữ hoàng nhạc R&B với Nick Cannon không thể thiếu sự góp mặt của cô bạn thân lâu năm Da Brat (người đã giúp Mariah viết lời cho ca khúc ăn khách Always Be My Baby năm 1995).

Thanh Hương (theo US Weekly)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Tuesday, July 01, 2008

Mai Phương Thúy hút du khách Tháp Bà Ponaga Người tình cũ không muốn ‘yêu’ Victoria Siêu mẫu Australia khoe ngực trên tạp chí
Hoa hậu diễu hành trên phố biển Ca sĩ Siu Black làm 'má mì' Miss World Trương Tử Lâm nghiêng mình trước biển
Miley Cyrus mơ về Hollywood Những ngôi sao nổi tiếng và bạn thân Thùy Lâm thân thiết với Hoa hậu Malaysia
Thành Long từng bị ám ảnh mình đã giết người Thi sáng tác ảnh 'Vũ điệu sân cỏ'