Bà bầu 17 tuổi sinh con gái

Jamie Lynn Spears và vị hôn phu Casey Aldridge vừa đón chào một cô công chúa sáng qua (19/6).

Hai chị em Britney và Jamie Lynn tại bữa tiệc mừng em bé sắp ra đời. Ảnh: OK!.

Cô con gái mới ra đời của cặp tình nhân được đặt tên là Maddie Briann. Jamie lâm bồn khoảng 9h30 sáng tại một bệnh viện ở Mississippi, gần Louisiana. "Cả gia đình đều có mặt lúc đó. Mọi người đều khỏe mạnh và hạnh phúc". Britney Spears, cha Jamie và anh trai Bryan bay tới bệnh viện hôm thứ tư, trong khi mẹ Lynne đã luôn ở bên cô từ lúc chuẩn bị sinh nở.

Kể từ khi tuyên bố mình mang bầu vào tháng 12, em gái Britney đã lánh xa ánh đèn Hollywood và nghỉ ngơi dưỡng thai tại quê nhà ở Kentwood, Louisiana. Vai diễn của cô trong chương trình truyền hình Zoey 101 cũng đã quay xong.

Bà bầu Jamie Lynn ở Louisiana hồi đầu tháng 5. Ảnh: JJ.

Nữ diễn viên 17 tuổi và bạn trai Casey Aldridge, 19 tuổi, đính hôn hồi tháng 3. Gần đây, cặp tình nhân này đã mua một căn hộ 3 phòng ngủ ở Liberty, Mississippi, và Aldridge tiếp tục đi học tại đây. Vài tháng trước, bà bầu tuổi teen rất bận rộn để thi đỗ kỳ thi GED, chuẩn bị phòng em bé, tổ chức tiệc trước khi sinh.

Erin Sanders, bạn diễn của Jamie Lynn trong Zoey 101 khẳng định, em gái Britney sẽ là một bà mẹ vui tính. Anh nói: "Cô ấy có trái tim nhân hậu và rất tốt bụng. Chúng tôi thường đi dạo trong thời gian làm phim và cô ấy kể rất nhiều chuyện vui. Vì thế tôi nghĩ cô ấy sẽ là một bà mẹ tốt".

Thanh Hương (theo People)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Friday, June 20, 2008

Phương Vy hát trong đêm Trang phục truyền thống 'Quý bà trong Sex and the City phẫu thuật thẩm mỹ' Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ diện bikini (phần 2)
Kate Moss mặc váy siêu mỏng Keira Knightley hãnh diện phơi vòng một trên phim Thí sinh Hoa hậu Du lịch miền Bắc trước ngày tranh tài
Bà bầu 17 tuổi sinh con gái ‘Sex and the City’ cấm khán giả dưới 16 tuổi Paris không cưới cùng ngày với Richie
Tigi Show 'Sự giao thoa giới tính'