Hình ảnh làm nổi bật cá tính Hồ Ngọc Hà

Màu hồng lumina được cô ca sĩ chân dài chọn để thiết kế bìa đĩa. Hồ Ngọc Hà mong muốn CD vol 4 "Khi ta yêu nhau" thu hút khán giả ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Ca sĩ xinh đẹp chia sẻ, áp lực từ giải thưởng Cống hiến vừa qua khiến cô phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho album mới này. Hình ảnh là điều được Hà đặc biệt quan tâm. Một bộ sưu tập thời trang được thiết kế riêng để cô trình diễn... trên bìa đĩa. Đích thân cô cũng quy định hồng lumina làm tông màu chủ đạo cho album và theo dõi sát sao quá trình thực hiện để chiếc bìa tạo ra đúng như ý thích. Qua đó, Hồ Ngọc Hà muốn khán giả cảm nhận rõ nét cá tính của mình, một cô gái năng động trong cuộc sống hiện đại.

Hồng lumina là màu sắc yêu thích của Hồ Ngọc Hà.

Không như những CD khác, ca sĩ chọn bài của một nhạc sĩ để trình bày, các ca khúc trong "Khi ta yêu nhau" được sáng tác bởi sự chia sẻ ý tưởng, viết nhạc và viết lời của nhóm 3 nhạc sĩ: Khắc Linh, Đức Trí và Phương Uyên. "Bằng cách này, âm nhạc của album sẽ trở nên phong phú và không đơn điệu bởi một màu của một nhạc sĩ", Đức Trí cho biết.

Trên nền nhạc sôi động, album là chia sẻ của Hồ Ngọc Hà với khán giả về những cảm xúc trong tình yêu của mình. 11 ca khúc được cô "đặt hàng" các nhạc sĩ hoặc là sáng tác của chính Hà, như: Chỉ tại vô tình, Khi ta yêu nhau, Trót yêu anh rồi (viết cùng Đức Trí), Vì anh đánh mất (lời: Hà Quang Minh). "Câu chuyện tình yêu và sự biến đổi trong suy nghĩ của một người con gái sau một chuyện tình buồn là chủ đề chính của album", Hồ Ngọc Hà nói.

Cuối năm nay, liveshow đầu tiên của Hồ Ngọc Hà cũng ra mắt khán giả. Sự cá tính và năng động của cô còn thể hiện qua việc thành lập công ty riêng không liên quan đến âm nhạc trong năm tới.

Các hình ảnh hồng lumina ấn tượng tặng kèm CD "Khi ta yêu nhau":

Trang phục: Công Trí
Trang điểm: Nguyễn Hùng
Tóc: Đình Nhơn
Ý tưởng hình ảnh: Hồ Ngọc Hà
Stylist: Long Kan
Ảnh: Minh Hòa

Nhiêu Huy
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Wednesday, June 11, 2008

Tiếp tục diễn 'Cuộc đời Đức Phật' làm từ thiện Beck - Vic bủn xỉn nhất Hollywood 'Con gái Jessica Alba giống mẹ như đúc'
Bé Shiloh háo hức chờ em Món ngon xứ Hàn lên phim Sienna tưởng nhớ người đã khuất bằng pyjamas
Angelina Jolie từng là vịt con xấu xí Vũ Ngọc Đãng ưu ái Tăng Thanh Hà Hình ảnh làm nổi bật cá tính Hồ Ngọc Hà
Britney Spears muốn đặt mộ gần Marilyn Pamela Anderson hở hang đi dự tiệc Paris Hilton: 'Tôi không phải cô nàng tóc vàng hoe'