Kylie Minogue từng bị chẩn bệnh nhầm

Run run khi phát biểu trên truyền hình Mỹ hôm 7/4, nữ ca sĩ Australia cho biết, các bác sĩ từng thông báo cô chẳng có bệnh tật gì, trong khi thật ra cô bị ung thư vú.


Ca sĩ Kylie Minogue. Ảnh: Flickr.

Kylie thừa nhận, đây là lần đầu tiên cô nói ra sự thật này. Cô mạnh dạn lên tiếng sau khi xem một chương trình trước đó: MC Ellen DeGeneres và Thượng nghị sĩ Hillary Clinton trò chuyện về sự cần thiết phải phát hiện ung thư sớm.

Khi Ellen - người không hề biết Kylie từng bị chẩn bệnh nhầm - mở đầu cuộc phỏng vấn bằng cách hỏi cô về chuyện cô bị ung thư cách đây ba năm, người đẹp Australia cắt ngang: “Khoan đã, đây là cơ hội để tôi nói lên điều mà tôi luôn giữ kín. Lúc đầu tôi đã bị chẩn đoán sai. Các bác sĩ bảo tôi hoàn toàn khỏe mạnh, nên tôi mới tiến hành chuyến lưu diễn Showgirl vòng quanh thế giới. Phải khám đến lần thứ hai tôi mới biết mình bị ung thư vú”. Kinh nghiệm mà Kylie Minogue truyền cho khán giả là không phải lúc nào các bác sĩ cũng đúng, nên cần khám lại nếu có nghi ngờ.

Kylie Minogue đã phải hủy nhiều buổi biểu diễn hồi năm 2006 để điều trị ung thư. Album mới của cô mang tên X đã được phát hành tại Bắc Mỹ tuần trước.

Mai Trần (theo AAP)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Wednesday, April 09, 2008

Đạo diễn 'Hoàn Châu' kể xấu Triệu Vy, Lâm Tâm Như Người đẹp Australia được yêu thích nhất trên mạng Pamela Anderson vũ khỏa thân mừng sinh nhật
Siêu mẫu Adriana: 'Tôi yêu chồng hơn mọi thứ' Lưu Diệc Phi muốn trở thành quốc bảo Trần Quán Hy sắp trở về Hong Kong
Chung Lệ Đề sắp sinh con Toni Braxton đi cấp cứu Hoa hậu Trung Quốc giành giải 'Người đẹp nhân ái'
Vương Đức 'làm Rừng đen do bạn bè xui dại' Kylie Minogue từng bị chẩn bệnh nhầm Vợ Trương Vệ Kiện sảy thai ở tháng thứ tám