Khám phá hình xăm của 'sao' Hollywood

Victoria Beckham và Sienna Miller thể hiện nội tâm ngọt ngào qua nét mực trên người. Angelina Jolie tôn vinh các con nuôi. Keith Urban và Rihanna không quên tình yêu sâu đậm với âm nhạc khi quyết định xăm mình.


Megan Fox (21 tuổi) - bóng hồng trong phim "Transformers" (Robot Đại chiến) xăm chân dung Marilyn Monroe trên bắp tay phải (ảnh nhỏ). Sau lưng cô có tuyên ngôn của Vua Lear (kịch Shakespeare): "Ta cười vào mặt những kẻ giàu sang". Ảnh: Getty, Splash.

Sienna Miller có ba ngôi sao màu xanh ở tay phải. Theo Kim Saigh, nghệ nhân xăm hình nổi tiếng ở Los Angeles, tác phẩm này có thể mang ý nghĩa nào đó sâu sắc, nhưng cũng có thể chỉ là cách thể hiện vẻ nữ tính của cô diễn viên người Anh. Ảnh: Getty.

Britney Spears xăm một đôi xúc xắc ở cổ tay trái cách đây 3 năm. Ảnh: Fame.

Trên tay ca sĩ Rihanna (20 tuổi) có hình một cây đàn guitar. Kim Saigh cho biết, cô có cảm giác Rihanna là một người rất lạc quan. Ảnh: Splash.

Hai hình xăm trên cổ tay ca sĩ Keith Urban - chồng Nicole Kidman - được khen có tính thẩm mỹ cao. Ảnh: PCN.

Từ khi yêu Brad Pitt, Angelina Jolie có thêm nhiều hình xăm mới, trong đó chủ yếu để thể hiện tình yêu với các con nuôi. Ảnh: Wireimage.

Sau gáy ca sĩ Victoria Beckham có xăm chữ Do Thái Cổ: "Tôi là của người tôi yêu và người tôi yêu là của tôi". Kim Saigh cho biết, phụ nữ thường thích xăm những tuyên ngôn ngọt ngào lên người. Cô nói: "Hình xăm của Vic rất gợi cảm". Ảnh: Filmmagic.

Lindsay Lohan xăm dòng chữ "Cuộc sống tươi đẹp" bằng tiếng Italy ở thắt lưng. Ảnh: Splash.

Mai Trần (theo Us Weekly)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Sunday, March 23, 2008

Từ khu ổ chuột bước lên màn bạc thế giới Khám phá hình xăm của 'sao' Hollywood Kwon Sang Woo 'bật mí' về người tình lý tưởng
Chương Tử Di làm phóng viên tại Olympic 2008 Gemma Atkinson than phiền vì bị cấm sex