Người mẫu Thục Quyên thi Nữ hoàng du lịch quốc tế

“Người đẹp ăn ảnh” tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ VN 2005 sẽ lên đường tới Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) từ ngày 23/3, bắt đầu ba tuần thi tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế đầu tiên của năm 2008.


Người mẫu Thục Quyên. Ảnh: Elite.

Chung Thục Quyên sinh năm 1987, cao 1,72 m, sở hữu các số đo hình thể 82-61-91. Cô đang là người mẫu của Công ty PL (TP HCM). Trao đổi với VnExpress, người đẹp này cho biết, cô chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới từ trước Tết Nguyên đán. Thục Quyên đã luyện tập cùng vũ đoàn ABC để tham gia thi Nữ hoàng sàn nhảy với phần nhạc tự chọn trong 1 phút 30 giây. Cô sẽ trình diễn múa lụa trong phần thi tài năng, sau nhiều ngày miệt mài với VĐV thể dục dụng cụ Phương Loan. Cô gái 20 tuổi khẳng định đã thành thục trong các môn này. Cô sử dụng lưu loát tiếng Trung Quốc và có thể đàm thoại bằng tiếng Anh.

Trong hành trang của Thục Quyên cho chuyến đi tới Trung Quốc sau hai ngày nữa có khoảng 40 trang phục của nhà tạo mẫu Dung Nguyễn (thương hiệu Laura V) thiết kế riêng cho cô. Trong đó, 7 bộ váy áo sẽ được sử dụng trong các phần thi chính như Trang phục Dạ hội, Hoa hậu Duyên dáng, Trang phục dân tộc, Nữ hoàng sàn nhảy, Người đẹp tài năng, đêm chung kết… Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi sẽ đi cùng thí sinh này từ những ngày đầu.

Thí sinh được bình chọn Người đẹp được yêu thích nhất trên mạng Internet (Miss Popularity) sẽ được vào thẳng top 15 của cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2008 (Miss Tourism Queen International). Phần bình chọn thu phí này đã bắt đầu tại địa chỉ misstqi.com/vote/vote_mtqi.php. Chung kết diễn ra vào ngày 10/4 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Henan (Trịnh Châu). Phần lớn thí sinh tham gia cuộc thi năm nay có chiều cao từ 1,73 m trở lên.

Nữ hoàng Du lịch Quốc tế là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp thường niên lớn nhất thế giới, với sự tham dự của đại diện khoảng 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các thí sinh sẽ góp phần quảng bá du lịch của quốc gia mình với bạn bè quốc tế. Đây là lần thứ 5 Việt Nam có thí sinh tranh tài tại cuộc thi này.

Ngân An
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Friday, March 21, 2008

Kim Kardashian muốn bảo hiểm... mông 13 phim tham gia Liên hoan điện ảnh Pháp ngữ Diễn viên Trịnh Công Sơn 'ra mắt' khán giả
Cặp song sinh 'triệu đô' của JLo lên bìa báo Jennifer Aniston trễ nải trên bãi biển Mỹ Tâm hoài niệm bằng âm nhạc
Người mẫu Thục Quyên thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 9 tài tử gợi cảm nhất Hàn Quốc Lê Minh kín tiếng chuyện hôn nhân
Kim Thư không ghen với quá khứ của Phước Sang Mai Phương Thúy không sợ mất hình tượng Thư Kỳ bị phát tán ảnh sex