Angelina Jolie không biết bật máy tính

Nữ diễn viên quyến rũ thừa nhận rằng, cô sử dụng các thiết bị kỹ thuật rất kém và thường xuyên phải nhờ người yêu Brad Pitt trợ giúp khi cần dùng đến những vật dụng như PC, laptop.

Phát biểu tại một buổi lễ nhân dịp giành được giải Diễn xuất của năm tại LHP quốc tế Santa Barbara, Angelina nói: "Brad thừa biết, tôi thậm chí không thể khởi động một chiếc máy tính".


Angelina Jolie và Brad Pitt tại LHP Santa Barbara hôm 2/2. Ảnh: Hollywoodrag.

Minh tinh 32 tuổi cũng tiết lộ, ban đầu cô rất ngần ngại trước lời mời đóng phim Mr. and Mrs. Smith. Tuy nhiên, giờ thì Angie rất mừng vì đã nhận lời, bởi đó là nơi cô gặp Brad Pitt. "Bộ phim đó đã thay đổi đời tôi", cô thốt lên.

Khi xem lại đoạn video quay cảnh cô và Brad nhảy điệu tango trong phim và được hỏi ai nhảy tốt hơn, nàng Lara Croft cười: "Tôi nghĩ chúng tôi ngang nhau, nhảy kém như nhau".


Điệu tango nổi tiếng của Brad và Angie trong phim "Ông bà Smith". Ảnh: reelingreviews.

Trong bộ váy lùng thùng được cho là để che khuất bụng bầu, Angelina thừa nhận đam mê lớn trong đời cô là làm mẹ, dù cô đang là một nhà hoạt động nhân đạo nổi tiếng và là nữ diễn viên bận rộn với rất nhiều dự án phim.

Cô đã có ba con nuôi Maddox, Pax Thiên, Zahara và một con đẻ Shiloh. Hiện có tin đồn cô đang mang thai song sinh với Brad Pitt. "Tôi thích được làm mẹ. Tôi nghĩ đó là đam mê lớn nhất trong đời mình - được ở bên gia đình".

Y.P. (theo Hollywoodrag)
Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Monday, February 11, 2008

Keira Knightley tuột giải BAFTA 'Sao' rạng rỡ tại lễ trao giải Grammy Miếng đòn khiến Trịnh Công Sơn trở thành nhạc sĩ
Angelina Jolie không biết bật máy tính Ảnh lễ hội Gò Đống Đa Sống dậy ngày Tây Sơn khởi nghĩa
Amy Winehouse càn quét tại giải Grammy Brad Pitt phủ nhận tin con gái bị đe dọa Tiết lộ về 'người tình 18 tháng' của John Lennon
Trần Quán Hy bị tống tiền vì ảnh sex Mai Khôi tìm thấy 'tình yêu duy nhất'