Những cảnh ôm ấp đẹp nhất trên màn ảnh

Khoảnh khắc nàng Rose ghì chặt lấy chàng họa sĩ Jack khi chiếc tàu đồ sộ sắp đâm sầm vào tảng băng khổng lồ trong phim "Titanic" được bình chọn là cảnh ôm nhau đẹp nhất.

Đó là một cái ôm vừa mãnh liệt yêu thương vừa kinh hoàng sợ hãi. Màn diễn của Kate Winslet và Leonardo DiCaprio trong bộ phim đoạt 11 giải Oscar năm 1997 của đạo diễn đã vượt qua cảnh tình tứ giữa Jennifer Grey và Patrick Swayze trong Dirty Dancing (sản xuất năm 1987).


Kate và Leo trong "Titanic". Ảnh: imdb.

Xếp ở vị trí thứ ba là giây phút thấm đẫm tình người và lòng trắc ẩn giữa Henry Thomas (cậu bé đóng vai Elliot) và người bạn ngoài hành tinh trong bộ phim khoa học viễn tưởng ET (Extra-Terrestrial - 1982) của đạo diễn Steven Spielberg. Phim là câu chuyện về tình bạn trong sáng và cảm động giữa sinh vật ngoài trái đất ET và 3 anh em nhà Elliot.


Elliot và ET với tình bạn không khoảng cách. Ảnh: yahoomovies.

Nhật ký tiểu thư Jones về thứ tư nhờ cảnh quay lãng mạn giữa Colin Firth và Renee Zellweger khi nhân vật Mark Darcy và Bridget ôm chầm lấy nhau trên tuyết trắng.


Renee Zellweger và Colin Firth trong phim "Nhật ký tiểu thư Jones". Ảnh: allmovie.

Khép lại top 5 là cảnh ôm ấp bằng hữu giữa hai người đàn ông từng bị tù tội trong phim Shawshank Redemption, khi nhân vật Andy Dufresne (Tim Robbins) đóng và Red (Morgan Freeman) mừng tủi gặp lại nhau trên bãi biển mênh mông. Phim dựa trên tiểu thuyết của Stephen King về hai người bạn vong niên từng trải qua nhiều gian nan thử thách trong tù.

Danh sách những bộ phim có cảnh ôm đẹp nhất còn có The Lion King (Vua Sư tử), It's A Wonderful Life (Cuộc sống tươi đẹp), Love Actually (Yêu thực sự), Pretty Woman (Người đàn bà đẹp) và The Snowman (Người Tuyết).

L.H. (theo Daily)Các Tin Tức Khác Cùng Ngày - Tuesday, January 29, 2008

Đón giao thừa với khói và ánh sáng 'Sao' tỏa sáng trên thảm đỏ SAG 'Chân dài' Alessandra có thể đang mang bầu
Giới biên kịch đồng ý viết kịch bản cho lễ Grammy Vợ chồng Cha In-pyo nhận thêm con nuôi Những cảnh ôm ấp đẹp nhất trên màn ảnh
Britney dạo chơi trong sex shop Ái Như: 'Sex đúng chỗ giúp kịch thêm đậm đà' Việt Trinh sẽ 'ở giá' nếu 40 tuổi chưa có nhân duyên
Công tác tổ chức Hoa hậu Trang sức thiếu sót về hồ sơ Áo phông in hình Victoria Beckham khỏa thân